Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

Chi tiết về visa 457 - visa dành cho lao động có tay nghề xuất khẩu sang Úc

Thời gian đăng: 13/10/2016 16:11

Cơ quan Lao động và Năng suất Úc cho biết từ nay đến năm 2025, lượng lao động của nước Úc sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu và sẽ cần tới khoảng 2,8 triệu lao động nước ngoài đến làm việc tại Úc.


Xuất khẩu lao động Úc đang được khá nhiều lao động trẻ Việt Nam quan tâm trong thời gian gần đây

Điều này đã làm các nhà tuyển dụng trong nước Úc tìm tới nguồn lao động nước ngoài thông qua các chương trình Visa làm việc được chính phủ phê duyệt. Một trong số đó là chương trình Visa 457. Hiện nay, Visa 457 đang là phổ biến nhất cho người lao động Việt Nam và quốc tế làm việc và định cư Úc theo diện lao động có tay nghề được chủ doanh nghiệp Úc bảo lãnh.

Để hiểu rõ hơn các vấn đề xung quanh diện visa này, lao động ngoài nước cung cấp các thông tin chi tiết về Visa 457 cho người lao động muốn lựa chọn visa 457 phục vụ mục tiêu xuất khẩu lao động Úc và định cư tại Úc lâu dài như sau:

1. Giới thiệu về visa 457 - visa dành cho lao động có tay nghề xuất khẩu sang Úc


 
Đây là Visa tạm trú dành cho lao động có tay nghề cho phép người lao động có kĩ năng nghề tốt sang làm việc cho một công ty, doanh nghiệp tại Úc với thời hạn tối đa lên tới 4 năm.

Lao động cần được một công ty, doanh nghiệp đã được cấp phép bảo lãnh sang Úc làm việc. Công ty có thể bảo lãnh cho lao động sang làm việc theo diện visa này nếu không tuyển lựa được công dân Úc hoặc thường trú để làm các việc yêu lao động cầu kĩ năng .

Việc giữ visa 457 là bước đầu tiên giúp quý vị có đủ nhân cách xin visa Thường trú theo diện được người tuyển dụng chỉ định (diện 186). sau đây là các bước để trở nên thường trú nhân tại Úc.

2. Đối tượng tham gia loại visa 457:

Người nộp đơn xin visa diện 457 cần có:
  • Được chỉ định làm việc tại một vị trí nằm trong danh sách nghề SOL.
  • Đáp ứng yêu cầu về kỹ năng đối với vị trí được lao động chỉ định.
  • Đáp ứng các quy chế về đăng ký và chứng chỉ hành nghề đó.
  • Có khả năng nói tiếng Anh giao tiếp tốt cho việc làm . Chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 cho mỗi kỹ năng hoặc đã học bằng Tiếng Anh tối thiểu 5 năm từ bậc Trung học phổ thông hoặc Cao Đẳng/ĐH trở lên tại Úc. Không cần chứng minh trình độ Tiếng Anh nếu quý vị được bảo lãnh lao động tại vị trí có thu nhập căn bản tại Úc là 96,400 /năm
  • Đã được công ty, doanh nghiệp đã được phê duyệt chỉ định.
  • Đối tượng: Dành cho những người có trình độ tốt nghiệp cao đẳng trở lên hoặc những người sắp tốt nghiệp Đại Học .

Người thân trong gia đình có thể xin cùng visa với người lao động?

Những đối tượng tiếp theo có thể cùng xin visa 457 cùng với người nộp đơn chính (gọi là người đi cùng )

  • Vợ chồng/ bạn đời chưa chính thức
  • Con của 2 vợ chồng hoặc con riêng của vợ hoặc chồng
  • Thân nhân lệ thuộc khác


3. Các đối tượng không nên xin visa này.

Cá nhân không nên nộp đơn xin visa diện 457 nếu: 

  • Không được chỉ định lao động tại một vị trí nằm trong danh sách nghề SOL.
  • Không đáp ứng được nhu cầu kỹ năng tay nghề cho vị trí được chỉ định  


4. Điều kiện trở thành công ty bảo lãnh:

 Công ty được quyền bảo lãnh cần bảo đảm những đòi hỏi sau:

  • Là công ty hoạt động hợp pháp.
  • Đáp ứng các yêu cầu về đào tạo, tập huấn cho người lao động.
  • Đồng ý bảo lãnh cho người lao động được chỉ định theo dạng visa 457

Mỗi Doanh nghiệp chỉ được cấp 1 văn bản chấp nhận bảo lãnh. Mỗi Doanh nghiệp có thể chỉ định công việc cho nhiều hơn 1 ứng viên 

Ví dụ: chỉ định cho nhiều ứng viên đến làm việc ở nhiều vị trí không giống nhau tại Xí nghiệp đó. Thời gian bảo lãnh thông thường lên tới 3 năm .

 Đối với doanh nghiệp hoạt động dưới 12 tháng chỉ được cấp quyền bảo lãnh trong thời hạn 1 năm .


5. Quy trình và thời gian

 * Quy trình:

Bước 1: Người lao động cần chuẩn bị giấy tờ theo danh sách giấy tờ ở phần dưới và một số tài liệu liên quan. Việc này thường sẽ mất nhiều thời gian để chuẩn bị, bởi vậy người lao động nên khởi đầu chuẩn bị sớm và thật kỹ lưỡng để việc xử lý giấy tờ của quý vị không bị ảnh hưởng.

Bước 2: Trước khi quý vị nộp đơn xin cấp visa, công ty nhận bảo lãnh phải nộp đơn xin cấp nhân cách bảo lãnh và giấy tờ bảo lãnh.

Bước 3: Khi nộp đơn, quý vị cần cung cấp các tài liệu liên quan như đã liệt kê trong mục danh sách hồ sơ cần chuẩn bị/ hồ sơ xin visa ở dưới và thanh toán phí đăng ký visa qua thẻ tín dụng.

Bước 4: Sau khi nộp đơn xin cấp visa và các tài liệu liên quan, quý vị sẽ được tin tức công nhận hồ sơ của họ đã được tiếp nhận.

Bước 5: Quý vị chờ lấy kết quả visa:

  • Nếu được cấp visa, quý vị sẽ được thông tin :  
    • Thời điểm visa có hiệu lực
    • Số hiệu cấp visa
    • Các điều kiện kèm theo visa

Lưu ý rằng nhãn visa sẽ không được dán trong hộ chiếu của quý vị.

  • Nếu bị từ chối cấp visa, quý vị sẽ được báo tin :
    • Lý do bị từ chối
    • Quyền phúc tra kết quả visa, nếu có. Nếu đủ điều kiện, công ty bảo lãnh có thể thay mặt lao động nộp đơn xin phúc tra thành tích (kèm kinh phí).
    • Thời hạn chót để người xin visa được phép nộp đơn xin phúc tra kết quả.  

* Thời gian : Thời gian xử lý giấy tờ xin cấp visa 457 là từ 2-6 tháng. Một số trường hợp đặc biệt có thể sẽ lâu hơn.

6. Hồ sơ và thủ tục cần thiết:

Giấy tờ xin visa bao gồm 3 phần chính sau:

  • Hồ sơ bảo lãnh kinh doanh: Cty bảo lãnh (chính là D.Nghiệp mới thành lập) trong trường hợp này là nhà bảo lãnh kinh doanh lịch trình
  • giấy tờ chỉ định: Trong phần này, người tuyển dụng (Cty bảo lãnh) sẽ chỉ định 1 vị trí việc làm cho ứng viên xin visa (danh sách việc làm theo danh mục CSOL đính kèm)
  • hồ sơ xin visa của người LĐ được chỉ định việc làm (người nộp đơn chính) và người thaâ gia đình đồng hành (nếu có) thực thi cho loại visa 457 

Hồ sơ cần chuẩn bị:

1. giấy tờ bảo lãnh kinh doanh

  • Giấy đăng ký mã số Kinh doanh Úc (ABN)
  • Giấy đăng ký mã số Cty Úc (CAN)
  • Tên Cty viết tắt (tên giao dịch…) (Nếu có)
  • Tóm tắt thông tin ASIC (các thông báo về hoạt động của Doanh nghiệp trong dĩ vãng và Hôm nay )
  • Các báo cáo tiền bạc mới nhất (bao gồm các khoản lỗ, lãi và bảng cân đối kế toán)
  • Tờ khai thuế thu nhập Công ty
  • Tờ khai thành tích hoạt động kinh doanh (BAS)
  • Đối với những Xí nghiệp hoạt động dưới 12 tháng:
    • Lộ trình kinh doanh rõ ràng
    • Hợp đồng mua bán liên quan đến việc mua Xí nghiệp
    • Hợp đồng thuê địa điểm hoạt động của Cty
    • Bằng chứng biểu hiện việc thuê (tuyển lựa ) các lao động (Nếu có)
    • Tờ khai thành quả kinh doanh cho từng quý kể từ ngày thành lập (Nếu có)
    • Bản sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian hoạt động của công ty, doanh nghiệp kể từ ngày thành lập
    •  
  • Bằng chứng thể hiện đào tạo lao động:
    • Đối với Cty hoạt động trên 12 tháng:
      • Đào tạo chuẩn đầu ra A (Training benchmark A): phải cung ứng các bằng chứng cho thấy D.Nghiệp đã trích quỹ đào tạo tối thiểu 2% tổng quỹ lương để dành cho hoạt động đào tạo lao động liên quan tới ngành nghề kinh doanh của Công ty . (Chúng tôi có thể hỗ trợ quý vị áp dụng thủ tục này)
      • Đào tạo chuẩn đầu ra B (Training benchmark B): phải cung cấp các bằng chứng cho thấy D.Nghiệp đã trích quỹ đào tạo tối thiểu 1% tổng quỹ lương dành cho hoạt động đào tạo lao động của Xí nghiệp (bao gồm: các hóa đơn chi trả cho hoạt động đào tạo những lao động có quốc tịch Úc, các bằng chứng về lao động có quốc tịch Úc,…)

* Quỹ lương: là tổng quỹ lương bao gồm các khoản chi trả như: tiền lương nhân viên, tiền hoa hồng, tiền thưởng, trợ cấp, phụ cấp hưu trí… trong vòng 12 tháng.

  • Đối với những Doanh nghiệp hoạt động dưới 12 tháng:
    • kế hoạch có tính xác thực về quỹ lương lịch trình trong vòng 12 tháng tới.
    • kinh phí dự trù cho hoạt động Đào tạo theo đầu ra chuẩn A hoặc B

 2. Hồ sơ chỉ định:

Chỉ định là quá trình xác định vị trí việc làm để tuyển người lao động có kinh nghiệm làm việc cho Công ty .

Những tài liệu cần có trong giấy tờ chỉ định bao gồm:

  • Hợp đồng lao động bao gồm những thông báo như: vị trí công việc , các nhiệm vụ được giao. Hợp đồng lao động cần cho biết thông báo về mức lương dự trù trả cho lao động. Lương tháng này phải:
    • Cao hơn 53,900 AUD (TSMIT – là ngưỡng lương cho lao động nước ngoài có kinh nghiệm làm việc theo hợp đồng có thời hạn). Mức TSMIT này sẽ thay đổi ngày 1/07 hàng năm.
    • Phải tương đương với thu nhập trên thị trường và không được thổi phồng.
  • Chứng cớ về những điều khoản và điều kiện công ty, doanh nghiệp đã ký với những người lao động khác (VD : lương tháng trung bình trên thị trường)
    • Nếu Cty có lao động là người dân Úc/thường trú nhân tại Úc làm việc tại vị trí tương đương :
      • Hợp đồng lao động với những nhân viên khác.
      • Phiếu trả lương hàng tháng.
      • Chứng minh những người lao động đó là người dân Úc/thường trú nhân tại Úc
    • Nếu Công ty không có lao động là người dân Úc/thường trú nhân tại Úc làm việc tại vị trí xấp xỉ :
      • Bằng chứng thể hiện có giải thưởng trong ngành kinh doanh (nếu có)
      • Các PR tuyển lựa của Doanh nghiệp cho vị trí tương ứng
      • Tham chiếu các quy định của Tổ chức công việc của Chính phủ Úc (Úc Government’s Job Outlook – thuộc Bộ Lao động Úc)
    • Xí nghiệp không cần xuất trình chứng cớ của việc trả lương theo mức của thị trường nếu lương tháng dự tính trả cho người lao động từ 250,000 AUD/năm trở lên (điều này có thể thay đổi vào 1/7 hằng năm)
  • Bằng chứng cho thấy Doanh nghiệp đã nỗ lực tiến hành tuyển dụng làm việc tại thị trường lao động Úc trong vòng 12 tháng, bao gồm:
    • Quảng cáo tuyển dụng với lương tháng cụ thể
    • Chi tiết chi trả cho hoạt động tuyển dụng này
    • Tin tức về doanh nghiệp tham gia các hội chợ nghề nghiệp/việc làm .

3. Giấy tờ xin visa:

  • Hộ chiếu của người lao động
  • 2 ảnh (passport size)
  • Giấy đăng ký kết hôn (Nếu có)
  • Giấy khai sinh của các con (Nếu có)
  • Chứng nhận bảo hiểm y tế tại Úc. 

Mặt khác còn cần thêm: 

  • Bằng cấp/chứng chỉ và bảng điểm
  • Nếu ứng viên được chỉ định để làm việc tại các vị trí quản lý dự án, chương trình hay chuyên gia sẽ được xếp xét visa di trú Úc theo dạng tay nghề cao của Cơ quan Dịch vụ giám định Giáo dục và Đào tạo (VETASSESS)
  • Đăng ký, Chứng chỉ hành nghề hoặc Thẻ hội viên chuyên môn (Nếu cấp thiết – chỉ dành cho một số ngành nghề nhất định)
  • Thư giới thiệu của những người tuyển dụng Vào lúc này và trước đó
  • Lý lịch tóm lược (CV) cho biết đầy đủ về học vấn và kỹ năng làm việc của người LĐ , T.gian làm việc, vị trí nắm giữ, rõ ràng mô tả công việc và nghĩa vụ được giao.
  • Chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên (tối thiểu 5.0 cho mỗi kĩ năng ) hoặc chứng cứ chứng minh quý vị đã học tối thiểu 5 năm Trung học phổ biến hoặc Cao đẳng/ĐH bằng Tiếng Anh. ko cần chứng minh trình độ Tiếng Anh nếu quý vị được bảo lãnh lao động tại vị trí có mức lương cơ bản tối thiểu 96,400 AUD/năm.

7. chi phí

HẠNG MỤC kinh phí SỐ TIỀN THANH TOÁN CHO
   1. Phí visa    

1.1 Phí xin visa cho người nộp đơn chính

AUD 1,035 DIBP

1.2 Phí hồ sơ của mỗi người nộp đơn đi cùng trên 18 tuổi

AUD 1,035 DIBP

1.3 Phí giấy tờ của mỗi người nộp đơn đồng hành dưới 18 tuổi

AUD 260 DIBP

1.4 Phí nộp hồ sơ xin nhân cách bảo lãnh

AUD 420 DIBP

1.5.Phí nộp giấy tờ chỉ định

AUD 330 DIBP
   2. Khám sức khoẻ AUD 150 Bệnh viện do CP Úc chỉ định
   3. bảo hiểm y tế

AUD 115/tháng

Nếu đồng hành gia đình: AUD 240/ tháng

Cơ quan bảo hiểm
   4. Lệ phí thi IELTS AUD 150 - 300/ lần thi Tùy theo từng đơn vị tổ chức thi

8. Quyền lợi và nghĩa vụ của người cấp Visa 457:

 Quyền lợi:

  • Visa 457 cho phép cá nhân nắm giữ visa:
    • Làm việc ở Úc tối đa 4 năm.
    • Được phép mang theo gia đình sang học tập hoặc làm việc tại Úc.
    • Được phép tự do ra vào lãnh thổ Úc.
    • Visa 457 là giai đoạn 1 để xin được chuyển diện visa 186.
  • Người giữ visa 457 có quyền được hưởng lương bình đẳng và hưởng các quyền lợi và bảo vệ căn bản ở nơi làm việc.
    • Người giữ visa 457 phải được hưởng những điều khoản và điều kiện như những lao động Úc khác đang được hưởng với cùng một việc làm ở cùng một nơi làm việc như số giờ làm việc , thanh toán lương quá giờ, nghỉ giải lao, ngày phép ốm và nghỉ lễ.
    • chủ doanh nghiệp phải thanh toán lương theo đúng quy chế cho người giữ visa 457. chủ doanh nghiệp không được phép khấu trừ lương (ngoại trừ vì mục đích đóng thuế) khi chưa có sự đồng ý của người giữ visa. 

Nghĩa vụ  :

  • Người giữ visa 457 tiếp tục phải đáp ứng các điều kiện lao động trong khi đang giữ visa 457. Các nghĩa này bao gồm:
    • Làm việc ở đúng vị trí đã được chỉ định.
    • Làm việc cho người tuyển dụng đã chỉ định công việc cho người giữ visa, hoặc làm cho pháp nhân liên kết với đơn vị bảo lãnh. 
    • Không được phép tạm dừng việc làm quá 90 ngày.
  • Nếu quý vị không làm việc cho đơn vị bảo lãnh, thì phải triển khai 1 trong số việc sau trong vòng 90 ngày:
    • Tìm một chủ doanh nghiệp khác để bảo lãnh quý vị.
    • Nộp đơn xin cấp visa khác.
    • Hoặc rời khỏi Úc.
  • Giấy đăng ký, chứng chỉ hành nghề hoặc thẻ hội viên chuyên môn là những tài liệu bắt buộc đối với một ít nghề nghiệp ở các bang và vùng lãnh thổ của Úc. Khi đó, người giữ visa phải xin được giấy đăng ký, chứng nghỉ hành nghề hoặc thẻ hội viên chuyên môn trong vòng 24 ngày kể từ khi đến Úc.

9. Các vấn đề cần chú ý khi xin visa 457: 

  • Nếu như quý vị được mời đến phỏng vấn, quý vị phải đến dự phỏng vấn vào đúng ngày và T.gian đã được thống nhất trước đó với Phòng nhập cảnh. Nếu như quý vị không đến đúng hẹn, Phòng sẽ đưa ra quyết định đối với đơn xin nộp visa của quý vị dựa trên những thông báo mà Phòng có.
  • Nếu như quý vị xin visa ở ngoài lãnh thổ Úc, thì quý vị sẽ không được đến Australia cho tới khi họ được thông báo bằng văn bản về việc đã được cấp visa. Quý vị nên đợi nhận quyết định từ Phòng nhập cảnh của Úc trước khi quý vị xin nghỉ việc, bán nhà hoặc đặt vé đi tới Úc.
  • Nếu như quý vị xin visa trong lãnh thổ Úc, thì có đủ tư cách để nộp đơn xin visa Bắc cầu. Với visa này, quý vị sẽ được phép ở lại Australia một cách hợp pháp trong khi giấy tờ xin visa 457 đang được xử lý. Nếu quý vị được cấp visa Bắc cầu loại A thì có thể nộp đơn xin cấp visa Bắc cầu loại B (BVB) để đi ra ngoài nước Úc trong khi quý vị chờ nhận quyết định.
  • thông tin cho chính phủ Úc nếu hoàn cảnh của quý vị thay đổi . Sự đổi mới này bao gồm địa chỉ nhà mới, hộ chiếu mới, quý vị đang mang thái, sinh con , ly do, ly thân, lập gia đình , có quan hệ không hôn thú hoặc có người mất trong gia đình.

10. Quy trình chuyển visa tạm trú thành visa định cư Úc: 

Người có visa 457 sau khi làm việc 2 năm tại Úc và đáp ứng đủ điều kiện có thể nộp đơn xin PR diện visa 186.

* Điều kiện để xin cấp truyền bá  đối với diện visa tạm trú 457 diện dành cho lao động có tay nghề?

  • Dưới 50 tuổi
  • Đã làm việc với Công ty nhận bảo lãnh tại vị trí được chỉ định đã được chính phủ phê duyệt theo diện visa 457 trong vòng tối thiểu 2 năm .
  • Có biết tiếng Anh: Chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên (với điểm thành phần thấp nhất 5.0)

* Thời gian xét duyệt : nếu ứng viên đủ điều kiện thì mất khoảng 4 - 6 tháng

* Các vấn đề cần lưu ý khi xin quảng cáo loại này:

  • Phải có IELTS có điểm thành phần tối thiểu 5.0. Không cần chứng minh trình độ Tiếng Anh nếu quý vị được bảo lãnh lao động tại vị trí có mức lương căn bản tối thiểu 96,400 AUD/năm (ngưỡng lương miễn nhu cầu về tiếng Anh đối với diện visa 457).
  • Chú ý công ty bảo lãnh phải đáp ứng đầy đủ các lịch trình , điều kiện, nhu cầu của Chính phủ Úc đối với 1 doanh nghiệp bảo lãnh, thí dụ : doanh thu hàng quý của Cty đó phải đạt tối thiểu 300,000 AUD/quý, Xí nghiệp bảo lãnh phải có tối thiểu 2 nhân viên, trong đó có ít nhất 1 nhân viên có PR hoặc quốc tịch Úc, v.v…
Xem thêm: Thu nhập hấp dẫn của lao động xuất khẩu tại Úc

Chúc các bạn thành công
Đăng ký ứng tuyển ! Click tại đây !
Thông tin liên hệ
Họ và tên Năm sinh
Giới tính Nam Nữ Email
Điện thoại Địa chỉ
Thông tin chuyên môn
Chiều cao Cân nặng
Trình độ Tay nghề
Tiếng nhật Không Đã từng đi nước ngoài Chưa từng
Yêu cầu đơn hàng
Hợp đồng Chương trình
Chọn công việc Theo chuyên môn Theo yêu cầu
Nội dung yêu cầu
Mã capche captcha
Từ khoá
  1. Hồ Thị Vân

    mình sinh năm 1985 tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng trung, đi làm gần 10 năm kinh nghiệm công việc hiện tại của mình là trợ lý cho giám đốc. Mình muốn xuất khẩu lao động sang Úc nhưng không biết là ngành nghề nào sẽ phù hợp, xin nhờ tư vấn giúp. Cảm ơn!

  2. Hồ Thị Vân

    mình sinh năm 1985 tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng trung, đi làm gần 10 năm kinh nghiệm công việc hiện tại của mình là trợ lý cho giám đốc. Mình muốn xuất khẩu lao động sang Úc nhưng không biết là ngành nghề nào sẽ phù hợp, xin nhờ tư vấn giúp. Cảm ơn!

  3. Hoang hanh

    Minh la gv thpt day mon toan duoc 14nam cong tac, xin tu van cho minh thu tuc don gian nhat de dc cap visa 457.xin cam on

  4. Mr thành

    Tôi có bằng cao đẳng thủy lợi. Đi làm được 8 năm rồi. Tôi có nhi cầu đi xuất khẩu lao động ở Úc. Mong ac tư vấn giúp. Diện thoại. 0986441717

  5. Thu

    úc hiện tại đã bỏ visa 457 rồi không biết sẽ thay thế bằng visa nào. Mọi người nếu muốn đăng ký visa 457 nhớ tìm hiểu kỹ nha.

  6. Cao xuân hướng

    Minh co tay nghe co khi va co bang lai xe hang FC vay minh muon duoc di uc theo dien visa 457 vay rat mong quy cong ty tu van hộ va co the cho minh xk sang uc duoc khong so dien thoai 0947605351

  7. Cẩm Thủy

    Mình là giáo viên trung học, công tác 14 năm tại trường chuyên. Làm ơn tư vấn cho mình thủ tục đơn giản nhất để xin visa 457. Cám ơn.

  8. Tông

    Hiện tại mình la ky sư khoa học Cây trồng. Muốn xkld sang úc. Mong được tư vấn. Cám ơn

  9. Lan Anh

    Mình đã làm kế toán tại trường học được 13 năm mình muốn được tư vấn. Cảm ơn!

  10. Mr. Hùng

    thật là tuyệt vời khi được sang Úc lao động. Mình có tay nghề có thể cho mình biết công ty nào tuyển đi Úc uy tín không?

Để lại comment

Tin liên quan
Thu nhập nghìn đô với xuất khẩu lao động Úc
26/04/2017 09:39
Chi phí đi xuất khẩu lao động tại Úc
22/03/2017 08:31
Điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Úc 2017
16/03/2017 11:33
Du lịch kết hợp làm việc tại Úc với mức lương khủng
06/03/2017 08:24
Vừa du lịch vừa làm việc tại Úc từ 1/7
11/11/2016 13:39
Thủ tục tham gia chương trình thực tập sinh Úc 2016
11/11/2016 13:35
Người lao động chia sẻ
Hotline: 024 710 99929

Mua vào Bán ra

AUD
17,845.65
17,953.37
18,113.50
EUR
26,727.41
26,807.83
27,046.93
GBP
30,364.62
30,578.67
30,851.41
JPY
200.81
202.84
204.65
USD
22,700.00
22,700.00
22,770.00
  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn