Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Yên Bái

Thời gian đăng: 30/05/2017 16:20

Trong sự khó khăn chung của đất nước, những năm qua bằng sự cố gắng, Yên Bái khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, năm 2016 giải quyết việc làm cho 18.120 lao động; trong đó từ phát triển kinh tế xã hội 10.663 lao động, vay vốn Quỹ quốc gia giải quyết việc làm 1.419 lao động, xuất khẩu lao động 960 lao động, đi làm việc tại tỉnh ngoài 5.078 lao động. Xuất khẩu lao động bắt đầu dần len lỏi vào các hộ dân Yên Bái. Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Yên Bái đang là chính sách thoát nghèo được chính quyền địa phương ủng hộ. Vậy đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Yên Bái thì tìm đến công ty nào?

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-tai-yen-bai

Yên Bái đang là một tỉnh nghèo, nội tại nền kinh tế của tỉnh còn nhiều khó khăn, yếu kém.

 
I. Chính sách xóa nghèo nhờ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Yên Bái

Hiện nay, cụm từ "xuất khẩu lao động Nhật Bản" không còn xa lạ với người lao động cả nước, nhất là với người lao động thuộc những tỉnh còn nhiều hộ nghèo, gia đình chính sách. Bởi xuất khẩu lao động Nhật từ lâu đã trở thành giải pháp xóa đói, giảm nghèo, giải quyết việc làm cho rất nhiều tỉnh nghèo trên cả nước. 

Yên Bái vài năm trở lại đây bắt đầu đi xuất khẩu lao động nhiều hơn. Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Yên Bái bắt đầu trở thành hướng đi xóa nghèo của nhiều lao động.

 
xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-tai-yen-bai

Người lao động Yên Bái đổ xô đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

II. Ở Yên Bái đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại đâu?

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Yên Bái là hướng đi thoát nghèo. Vậy muốn đi XKLĐ tại Yên Bái thì đăng kí ở đâu?

TTC Việt Nam là địa chỉ tin cậy của người lao động nhiều năm qua. Với mong muốn tri ân khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản của TTC Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho người  lao động những đơn hàng phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất.

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam-cầu nối tin cậy đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hiện tại TTC Việt Nam chưa có trụ sở đặt tại tỉnh Yên Bái, nhưng chúng tôi luôn luôn hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Yên Bái.

Nếu có thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline:
0987 556 894 (Ms Thanh Mai) để được các cán bộ tuyển dụng tư vấn MIỄN PHÍ 24/7.

 
ho-tro-tu-van-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-tai-yen-bai

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hồ trợ tư vấn giải đáp mọi vấn đề về đi XKLĐ Nhật Bản tại Yên Bái.

Chúng tôi luôn luôn cam kết mang về những đơn hàng ưu đãi tốt nhất cho người lao động từ phía đối tác Nhật Bản, nhằm mang lại mức thu nhập cao nhất và mức chi phí thấp nhất đến với nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của lao động Yên Bái. 
 
III - Quy trình tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản tại công ty chúng tôi

ho tro lam nong nghiep nhat ban Tư vấn hỗ trợ

Người lao động sẽ được tư vấn cụ thể tại trụ sở công ty, mọi thắc mắc về đơn hàng sẽ được cán bộ tư vấn giải đáp. Ngoài ra ứng viên và người nhà được khảo sát qua văn phòng, cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo của công ty trước khi đưa ra lựa chọn đăng ký tham gia.

kham suc khoe xuat khau che bien thuc pham Khám sức khỏe

Khi đăng kí tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, tất cả các ứng viên sẽ đều phải khám sức khoẻ tại Bệnh viện đạt tiêu chuẩn khám và chứng nhận sức khỏe cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài, danh sách bệnh viện các bạn Xem Tại Đây. Những ai đáp ứng được các điều kiện sức khoẻ mới được đăng ký thi tuyển.

  Nhập học trước thi tuyển

Các bạn sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sức khỏe sẽ nhập học trước khi thi tuyển khoảng 2 ngày, tại trung tâm các bạn sẽ được đào tạo một số câu chào hỏi, tự giới thiệu về bản thân và định hướng văn hóa phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp.

05 Thi tuyển

Phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp tiếp nhận (có phiên dịch). Đơn hàng chế biến thủy sản không yêu cầu kinh nghiệm và tay nghề, ứng viên có thể sẽ tham gia một số bài thi như xếp bài, gắp đậu...để kiểm tra sự khéo léo, nhanh nhẹn. Ngày hôm sau khi có kết quả trúng tuyển người lao động, cùng người nhà sẽ gặp mặt xí nghiệp, trao đổi về các điều khoản, công việc và ký hợp đồng lao động

- Đào tạo tiếng trước xuất cảnh: Học nội trú tại trung tâm, Được đào tạo tiếng bài bản theo giáo trình Minano, đào tạo định hướng làm việc, văn hóa nhật bản, trực tiếp giáo viên Nhật Bản giảng dạy 30% thời lượng…
Xem chi tiết quy mô trung tâm đào tạo của công ty

  Chuẩn bị xuất cảnh

- Được cấp phát vali, đồng phục, sách vở, đồ dùng cần thiết

  Nhập cảnh làm việc

Nhân viên công ty bên Nhật đón tại sân bay, hướng dẫn về nghiệp đoàn, cấp phát phương tiện đi lại (xe đạp), hướng dẫn nhà ở, trợ cấp 6-10 Man tháng đầu (12-20tr do vậy các bạn không cần cầm theo nhiều tài chính khi sang Nhật), học tại nghiệp đoàn 1 tháng: công việc, an toàn lao động, sinh hoạt, đi lại...
+ Làm việc: Từ tháng thứ 2 đến tháng 36 (quy ra ngày tháng năm)
+ Về nước: Công ty đón tại sân bay, hướng dẫn làm thủ tục thanh lý, hỗ trợ xin việc tại Việt Nam (trong các công ty Nhật với mức lương từ 7tr trở lên


 
IV. Một số đơn hàng HOT cho lao động Yên Bái đi XKLĐ Nhật Bản

Trong tháng 06/2017, công ty chúng tôi nhận về rất nhiều đơn hàng, thi tuyển liên tục cho người lao động Yên Bái lựa chọn:

Đơn hàng HOT- Tuyển 45 kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản xuất cảnh nhanh

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng làm bánh 1 năm


Tuyển gấp 52 kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản thu nhập 230.000 yên tháng 06/2017


Đơn hàng mộc xây dựng lương cao phí thấp, tuyển gấp 21 nam lao động


Rất nhiều đơn hàng tuyển lao động số lượng lớn với mức lương cao (trung bình khoảng 140.000 Yên) tại công ty chúng tôi. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết từng đơn hàng. 
 
 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

 

 


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Địa Chỉ: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

THANH MAI (Ms): 0987 556 894
Email: maint@jpan.net.vn

NGUYỄN NGA (Ms): 0936 906 855
Email: ngant@jpan.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
Hiện chưa có bất kỳ đơn vị nào được phép tuyển chọn đưa người lao động đi làm việc tại các thị trường Singapore, Úc, Đức, Canada...Thông tin đăng tải trên website này với mục đích giúp người lao động tham khảo và tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo.?

Để lại comment

Tin liên quan
Người Nhật đánh giá về người Việt: “Việt Nam các anh muôn đời khổ”
22/09/2017 15:03
5 Thiên thần nóng bỏng của nền công nghiệp JAV Nhật Bản
29/08/2017 14:08
Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Vĩnh Phúc
29/05/2017 13:50
Hiểu thêm về Visa và cách chuyển đổi Visa tại Hàn Quốc
07/04/2017 08:34
Xuất khẩu lao động Qatar 2017 - Tuyển dụng hàng nghìn lao động
07/03/2017 10:03
Người lao động chia sẻ

Mua vào Bán ra

App XKLĐ JPNET
Tải APP JPNET - TÌM CÔNG TY XKLĐ UY TÍN
  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn

Thiết kế website bởi Web123.vn