Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

Đi Nhật miễn phí năm 2019 - Giải Đáp Thủ Tục, Quy Trình, Mức Lương XKLĐ Nhật Bản

Thời gian đăng: 17/10/2018 16:17

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí được không? Điều kiện tham gia chương trình XKLĐ Nhật miễn phí năm 2019 là gì? Đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thêm chi tiết nhé.

đi nhật miễn phí năm 2017

Phỏng vấn trực tiếp đi XKLĐ Nhật Bản miễn phí năm 2019 (ảnh sưu tầm).
 
I. Tham gia XKLĐ Nhật miễn phí ở đâu?
 
Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí là chương trình được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội giao cho trung tâm lao động ngoài nước thực hiện.

Trung tâm lao động ngoài nước có địa chỉ ở:

Số 1 – Trịnh Hoài Đức – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 04. 37346096

Fax: 04.37346097
 
 
Chương trình đi xuất khẩu lao động miễn phí này thực chất là: Thực hiện Thỏa thuận giữa Bộ LĐTB&XH và Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản về Chương trình đào tạo thực tập kỹ thuật cho thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản.

Trung tâm Lao động ngoài nước nay trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội được giao đảm nhận và thực hiện chương trình này. Đây là chương trình đi lao động tại Nhật Bản hoàn toàn miễn phí.

Để xác định bạn có thể đi được hay không thì điều này còn phụ thuộc vào năng lực của bạn rất nhiều. Nếu bạn tham gia vào chương trình này thì bạn phải tham gia vào học tiếng và học nghề tại trung tâm lao động ngoài nước, sau đó thi tuyển (tỉ lệ chọi thi tuyển rất cao).

 
Nếu thi trúng tuyển thì trung tâm lao động ngoài nước gửi hồ sơ của bạn sang Nhật để tìm chủ tuyển dụng. Thời gian mất bao lâu thì không ai khẳng định được. Nhưng nếu bạn thấy mình có năng lực thì bạn có thể tham gia chương trình này. 

Còn nếu bạn không đủ tự tin tham gia chương trình này mà vẫn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hãy tham khảo các
công ty XKLĐ Nhật uy tín .

II. Quy trình tham gia XKLĐ Nhật Bản miễn phí năm 2019

1. Đăng ký tham gia chương trình

Người lao động là công dân có hộ khẩu thường trú tại địa phương được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phân bổ chỉ tiêu đến các địa điểm tiếp nhận do Trung tâm Lao động ngoài nước và Văn phòng Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội các địa phương tổ chức (thời gian và địa điểm tiếp nhận đăng ký theo kế hoạch và thông báo được đăng tải trên website: www.colab.gov.vn của Trung tâm Lao động ngoài nước) để đăng ký tham gia chươngtrình.

2. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

 Người lao động có thể tải Hồ sơ đăng ký dự tuyển từ trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước tại địa chỉ www.colab.gov.vn hoặc mua trực tiếp hồ sơ tại địa điểm tiếp nhận đăng ký (35.000đ/bộ hồ sơ).

 Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ dự tuyển, nếu có vấn đề vướng mắc, người lao động liên hệ với Trung tâm Lao động ngoài nước để được hướng dẫn.

3. Cách thức nộp hồ sơ

Người lao động hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn tại các địa điểm tiếp nhận đăng ký và nộp về Trung tâm Lao động ngoài nước bằng hình thức gửi đảm bảo chuyển phát nhanh qua đường bưu điện (Địa chỉ: Số 1, Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội).

4. Kiểm tra hồ sơ và thông báo kết quả kiểm tra hồ sơ

Sau khi nhận được hồ sơ của người lao động đăng ký dự tuyển qua đường bưu điện, Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ kiểm tra hồ sơ và thông báo danh sách người lao động đã nộp hồ sơ, kết quả kiểm tra hồ sơ bằng văn bản cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội các tỉnh/ thành phố nơi người lao động sinh sống; đồng thời công khai thông tin này trên trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước tại địa chỉ www.colab.gov.vn.

5. Nội dung, thời gian và địa điểm tổ chức thi tuyển


 

Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ phối hợp với Văn phòng Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức thi tuyển đối với những người lao động có kết quả kiểm tra hồ sơ đạt yêu cầu. Cụ thể:

 Nội dung thi tuyển: toán, thể lực (chạy 3.000m, chống đẩy 35 lần, gập cơ bụng 25 lần) và phỏng vấn.

 Thời gian và địa điểm tổ chức thi tuyển: dự kiến sau 01 tháng, kể từ ngày tổ chức tiếp nhận đăng ký của người lao động. Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ thông báo trực tiếp cho người lao động bằng văn bản về thời gian và địa điểm tổ chức thi tuyển, đồng thời đăng tải thông tin trên website của Trung tâm Lao động ngoài nước.

 Điểm ưu tiên trong thi tuyển: những người lao động thuộc đối tượng sau đây: 

Nếu có kết quả môn thi toán đạt từ 30 điểm trở lên sẽ được ưu tiên cộng điểm vào kết quả bài thi toán (những người thi môn toán đạt kết quả dưới 30 điểm không được cộng điểm ưu tiên). Cụ thể như sau:

+ Người lao động là con thương binh, liệt sỹ, người có công: 20 điểm

+ Người lao động thuộc các huyện nghèo và dân tộc thiểu số theo quy định tại Quyết định số 71/2009/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt Đề án Hỗ trợ các huyện nghèo đẩy mạnh xuất khẩu lao động góp phần giảm nghèo bền vững giai đoạn 2009-2020: 20 điểm

+ Người lao động thuộc các huyện nghèo và dân tộc thiểu số của các tỉnh miền núi: 15 điểm

+ Người lao động thuộc các huyện nghèo và dân tộc thiểu số của các tỉnh không phải là tỉnh miền núi hoặc người lao động thuộc các tỉnh miền núi không thuộc đối tượng huyện nghèo hoặc dân tộc thiểu số: 10 điểm

6.Thông báo kết quả thi tuyển

 Sau khi kết thúc thi tuyển, Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ thông báo kết quả thi tuyển bằng văn bản cho các ứng viên trúng tuyển và hướng dẫn các thủ tục cần thiết để tập trung nhập học, tham dự các khóa đào tạo; đồng thời thông báo bằng văn bản cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội danh sách những ứng viên trúng tuyển để phối hợp, quản lý.

 Kết quả thi tuyển được đăng công khai trên trang thông tin điện tử của Trung tâm lao động ngoài nước tại địa chỉ www.colab.gov.vn
 

Hiện trung tâm lao động ngoài nước là đơn vị duy nhất triển khai chương trình này. KHÔNG CÓ bất kỳ CÁ NHÂN - TỔ CHỨC nào khác được phép tuyển chọn lao động đi theo chương trình miễn phí. Có điều gì thắc mắc về chương trình XKLĐ Nhật Bản, bạn hãy gọi để được hỗ trợ kịp thời nhất.
Bài viết được biên tập và tổng hợp dựa theo nguồn tin trên báo Vtv.vn. Nếu có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại nào liên quan đến vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ email info@laodongngoainuoc.vn chúng tôi sẽ gỡ bỏ bài viết trong vòng 24h tiếp nhận được thông tin. 

Bạn đọc rất quan tâm đến vấn đề mức lương khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhận được là bao nhiêu, sau 3 năm thì tiết kiệm được bao nhiêu tiền, hãy tham khảo bài viết sau để nắm rõ:

>> Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019
                             https://itunes.apple.com/us/app/jpanet/id1333474000?ls=1&mt=8

Tải miễn phí ứng dụng JPNET - Ứng dụng đầu tiên giúp cho hơn 1 triệu người đã, đang và sắp sang Nhật Bản.
- Các tính năng bao gồm: đọc tin tức về Nhật, Học tiếng Nhật, tra cứu địa điểm, tìm kiếm công ty XKLĐ Nhật uy tín, trao đổi kinh nghiệm sống,...tất cả sẽ có trong JPNET.
==========================
Link tải ứng dụng JPNET
- Phiên bản dành cho iOS: Đi Nhật miễn phí năm 2018 - Giải Đáp Thủ Tục, Quy Trình, Mức Lương XKLĐ Nhật Bản
- Phiên bản dành cho Android: Đi Nhật miễn phí năm 2018 - Giải Đáp Thủ Tục, Quy Trình, Mức Lương XKLĐ Nhật Bản
- Trang web JPNET:  Đi Nhật miễn phí năm 2018 - Giải Đáp Thủ Tục, Quy Trình, Mức Lương XKLĐ Nhật Bản
Hiện chưa có bất kỳ đơn vị nào được phép tuyển chọn đưa người lao động đi làm việc tại các thị trường Singapore, Úc, Đức, Canada...Thông tin đăng tải trên website này với mục đích giúp người lao động tham khảo và tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo.?

Từ khoá
 1. Xin chào chương trình, em muốn tham gia. Hiện nay còn nhận hồ sơ không ạ. Rất mong Trung tâm tư vấn 0368 253 234

  Xin chào chương trình, em muốn tham gia. Hiện nay còn nhận hồ sơ không ạ. Rất mong Trung tâm tư vấn 0368 253 234

 2. Triệu Thị Liên

  Xin chào chương trình, em muốn tham gia. Hiện nay còn nhận hồ sơ không ạ. Rất mong Trung tâm tư vấn 0368 253 234

 3. Xin chào chương trình, em muốn tham gia. Hiện nay còn nhận hồ sơ không ạ. Rất mong Trung tâm tư vấn 0368 253 234

  Xin chào chương trình, em muốn tham gia. Hiện nay còn nhận hồ sơ không ạ. Rất mong Trung tâm tư vấn 0368 253 234

 4. Nguyễn Thị thủy tiên

  Em muốn đi xkld bên nhật nhưng hiện giờ em chưa có phí để đi mong anh chị tư vấn giúp em ạ

 5. Dinh duc thuan

  E vừa tốt nghiệp đại học ngành công nghệ may và thiết kế thời trang. Giới tính NAM. Muốn đi diện kĩ sư nhờ anh chị tư vấn ạ 0969205818

 6. Lao

  Em năm nay 29 t e muốn đi xkld nhật of hàn để thay đổi cs nhưg vì hoàn cảnh ko có phí đi . E xin hỏi quý cty nào đi miễn phí vậy .tư vấn giúp

 7. Nguyễn đình trường

  Tôi năm nay 29 tuổi. Muốn đi xuất khẩu lao động ở nhật thuộc hệ thương binh Xa hội. Sdt 0946342143,tư vấn cho tôi với ah

 8. Tuyết Hồng

  E muốn đi xuất khẩu lao động nước ngoài xin anh chị cho e cơ hội và tư vấn giúp e ạ 0773124992

 9. Thùy oanh

  Em đang muốn đi xkld bên nhật hiện em không rõ hồ sơ đăng ký ở đâu. Hiện e đang ở thủ đức. Mong mn giúp em ạ. Có gì liên hệ qua mail hỗ trợ em nhé. Em cám ơn ạ.

 10. Long

  Em năm nay 33 tuổi nữ em muốn xklđ sang nhật được không ạ tư vấn giúp em với nhé 0839822017

 11. Trần văn tình

  E sn 98 là bộ đội xuất ngũ,chiều cao 1m66 e đang học bên điện oto.e đã có bằng sơ cấp sữa chữa điện tử nhưng chỉ có bằng cấp 2 thôi.vậy e có đi đc ko ạ.e cần tư vấn 0334090654

 12. Minhbinh

  Em thuoc xa 135 xa vung 3 em co duoc xin di nhât mien phi khô vay ah chi gup em voi 0933007882 em cam on

 13. hiến

  cho em hỏi gia đình em thuộc hộ nghèo tại vùng 135 chồng em đã làm hồ sơ đi XKLĐ tại nhật và đã bay hôm 28/5/2019.ko biết trong khoảng bao lâu thì gia đình em nhận được tiền hỗ trợ ạ

 14. Ng v trung

  Cho e hỏi e sn 92 tốt nghiệp tc .đã có 5năm kinh nghiệm về đúc nhựa .nhưng e bị cận 2độ . Có đi đc nhật ko? .mí đơn hàng đúc nhựa có ko vậy .mí mức lương ntn ạ

 15. Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

  Hiện tại em mong muốn được lao động ở thị trường Nhật nhưng không biết cách thức như thế nào anh chị có thể tư vấn cho em được không ạ???

 16. Dương văn hưng

  Mình năm nay 32 tuổi, có bằng đại học xây dựng cầu đường, mình muốn đăng kí tham gia chương trình miễn phí làm bên nhật, phải đăng kí sao ạ. Kinh nghiệm 7 năm ạ. Chưa biết tiếng nhật ạ. Các a chị hỗ trợ giúp e ạ. Số em : 0772333355. Em cảm ơn

 17. Yen

  E là bộ đội xuất ngũ năm 2012 vậy e có dk hưởng ưu đãi j ko ạ vs lại e cũng thuộc tỉnh miền núi.. em cảm ơn

 18. Ha Hi

  Nhật Bản là một thị trường lao động hấp dẫn nhưng cực ký khó tính, chỉ thích hợp cho những người kiên trì và có nghị lực cao, áp lực công việc không phải vì công việc nặng nhọc mà vì sự khắt khe trong kỷ luật lao động, đặc biệt là thời gian, mặc dù vẫn chỉ làm việc 5 ngày / 1 tuần, nhưng khi sang rồi bạn mới thực sự cảm nhận mức độ của nó, khi hàng sáng phải dậy từ 5h30, nhanh chóng làm món gì nhét vào bụng (để đủ sức làm đến trưa) rồi vội vàng đi ra xe buýt đến cơ quan (nếu KTX gần cơ quan thì đỡ hơn) trong thời tiết giá buốt khoảng trên dưới 0 độ. Bù lại, nếu bạn trụ được thì tưởng thưởng cũng sứng đáng.

 19. Mr Thu

  Thông báo tuyển Kỹ sư đi lao động ở nhật. Điều kiện: có bằng cao đẳng, đại học chuyên nghanh kỹ thuật cơ khí. Ưu tiên nhưng người có bằng tiếng Nhật. Miễn phí toàn bộ chi phí. Liên hệ Ms Thu Phone : 0827333222

 20. Ms Thu

  Thông báo tuyển Kỹ sư đi lao động ở nhật. Điều kiện: có bằng cao đẳng, đại học chuyên nghanh kỹ thuật cơ khí. Ưu tiên nhưng người có bằng tiếng Nhật. Miễn phí toàn bộ chi phí. Liên hệ Ms Thu Phone : 0827333222

 21. Giang

  Ở đây đã ai comment và nhận được tư vấn chưa ạ. Nhìn các bạn comment mà e thấy phân vân quá. Không biết có thật sự miễn phí hay là không.

 22. Dương Ngọc Châu

  Em có gửi mail đến hỏi Cty gần 1 năm nay, nhưng không thấy ai trả lời em hết. Em không biết phải đăng ký dự tuyển hay nộp hồ sơ ở đâu nữa? Em cần lắm những lời tư vấn thật sự từ Cty xkldnn sang nước Nhật Bản ạ. Em có bằng trung học Dược sĩ.... em muốn đi gói đơn đặt hàng nào cũng được. Địa chỉ :Hữu Đức - Phước Hữu - Ninh Phước - Ninh Thuận. Sđt 0357422953, Dương Ngọc Châu Em cám ơn nhiều!!

 23. Dương Ngọc Châu

  Em có gửi mail đến hỏi Cty gần 1 năm nay, nhưng không thấy ai trả lời em hết. Em không biết phải đăng ký dự tuyển hay nộp hồ sơ ở đâu nữa? Em cần lắm những lời tư vấn thật sự từ Cty xkldnn sang nước Nhật Bản ạ. Em có bằng trung học Dược sĩ.... em muốn đi gói đơn đặt hàng nào cũng được. Địa chỉ :Hữu Đức - Phước Hữu - Ninh Phước - Ninh Thuận. Sđt 0357422953, Dương Ngọc Châu Em cám ơn nhiều!!

 24. dương thành đat

  E tên dương thành đạt.sn 1997 Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên em muốn đi xkld Nhật để giúp đỡ ba mẹ, nhưng chi phí đi cao quá nên gia đình em không thể đáp ứng được, cho em hỏi trung tâm có chính sách hỗ trợ không ạ, em mong được tư vấn. Em cảm ơn.

 25. Huỳnh Thị Phụ

  Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên em muốn đi xkld Nhật để giúp đỡ ba mẹ, nhưng chi phí đi cao quá nên gia đình em không thể đáp ứng được, cho em hỏi trung tâm có chính sách hỗ trợ không ạ, em mong được tư vấn. Em cảm ơn.

 26. Trần Văn thiện

  Em tên trần Văn thiện sinh ngày 10/08/1988. Hộ khẩu thường trú tỉnh bến tre. Em muốn đi làm ở nhật. Cong ty cho em hỏi độ tuổi của em đã quá tuổi chưa ạ, nếu đủ tuổi đi vậy em phải làm những giấy tờ gì. Em cảm ơn ...

  • Ha Hi

   Bạn không nói rõ đi theo hình thức nào thì khó trả lời, thông thường kỹ sư thì tuyển đến 32 tuổi.

 27. Daiduongjapan

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK HOÀNG HƯNG JAPAN Địa chỉ : 81 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội Mr: Dương - cán bộ tuyển dụng. 0942350868 call/sms/zalo Rất vui được hỗ trợ bạn trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản.

 28. Tô Đông Thức

  Em năm nay 24 tuổi cao 1m65 có đủ điều kiện đi không ạ xin tư vấn giùm em em xin cảm ơn (01645587252)

 29. Thi

  E vừa tốt nghiệp cấp3 e muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật do hoàn cảnh gia đình không đủ chi phí . Liệu e có đc đi xkld miễn phí không ạ

 30. Tài

  Em học cao đẳng Điện, đang làm công nhân cho công ty liên doanh được 5 năm rồi. Hiện em rất muốn được trợ giúp đi lao động tại nước ngoài. Quý cơ quan trợ giúp theo số ĐT 0169.88.68.916/092.6982663

  • Ninh

   Mọi người quan tâm đến chương trình xkld tại Nhật muốn được tư vấn miễn phí Mọi thắc mắc xin liên hệ sđt 01679765129 để được giải đáp.

 31. Đỗ thu hằng

  Tôi muốn đăng ký cho con trai tôi là nguyễn thế hiệp sinh năm 2000 để được sang làm việc tại nhật rất mong chỉ giúp tôi là tôi phải đăng ký ở đâu và làm những gì ,xin cảm ơn ,xin hỗ trợ cho tôi

  • Đỗ thu hằng

   Con trai tôi muốn đi nhật xin tư vấn hỗ trợ tôi làm sao để được đăng ký miễn phí hoàn cảnh chung tôi khá khó khăn ,hãy tư vấn giúp tôi sđt 01694583410hoặc 01637260083 ,chân thành cảm ơn

  • Trung xklđ vov emico

   Bạn duyên muốn đi xklđ thì alo cho mình theo sđt 0981804007 mình tư vấn giúp nhé.

 32. thái đăng thanh

  mình cung rất muốn đi sang nhật. nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên... có cơ hội đi miễn phí mình cũng muốn đif nhật để làm. thay đổi cuộc sống. mong trung tâm giúp mình với ạ. trung tâm liên hệ với mình qua gmail nhé. malumdongtien2601@gmail.com thanks!

 33. Phạm đức giang

  Em đã từng qua nhật du học và về nc đc 4 năm, ngày đó e về do lây phải lao phổi của 1 người khác, h em có nguyện vọng quay trở lại, tiếng nhật e đặc tốt nghiệp tại trường tiếng bên đó

 34. Lê Nhữ Long

  Em mún xkld sang nhật thỳ cần phải làm những gì ạ, em xin được tư vấn ádt 0976248081

 35. Huỳnh Lê Tin

  Mình cần đi nhật mà không có vốn....bên mình có hổ trợ vây vốn ...giúp mình tư vấn hồ sơ với ad...năm nay mình 24t...số Đt 0905743541

 36. lam

  cho e hỏi tí ạ.nộp hồ sơ xong là m học tiếng vs học nghề luôn ạ.m có mất khoản phí nào ko ạ. 01684022919 e cần tư vấn.

 37. Phan minh chau

  E 33t tot nghiep trung cap du lich tphcm co nguyen vong sang uc lam viec mong tu van dum xin cam on 0986269267

 38. Dũng Nguyễn

  ai mún cùng nhau đi XKLĐ nhật miễn phí thì inbox vào facebook mình cùng nhau tìm cách nhé ... https://www.facebook.com/profile.php?id=100023851733942

 39. Dũng Nguyễn

  ai mún đi Nhật miễn phí không ạ ... inbox facebook mình cùng nhau tìm cách để dc đi Nhật miễn phí :D https://www.facebook.com/profile.php?id=100023851733942

 40. Trần thị thanh tính

  Em hỏi cho chồng e có nhu Cầu Đi xkld nc ngoài nhưng gia đình khó khăn thì kinh phí có đc hỗ trợ không ạ. Em cảm ơn

  • PW Academy Vietnam

   cùng tìm hiểu chương trình hỗ trợ chi phí cho học viên có nguyện vọng làm việc tại nhật bản nhé https://www.facebook.com/pwdanang/?ref=settings

 41. Thắng

  Em muốn đi xkld hàn quốc nhưng mà xăm có đi được không .nếu k được thì e đi singabo mà kính phí hết bao nhiêu ạ chị hãy gọi cho em 0972697163

 42. Trần Thị Kim Phụng

  Tôi muốn đi Nhật xkld nhưng nhà ko có đủ điều kiện để đi nên muốn tham gia chương trình này. Tôi đã có bằng N4 và tiếng Anh khá. Công việc hiện tại của tôi là nhân viên pha chế của KS 5 sao. Có thể tham gia các nghành dịch vụ bên đó. Nếu có thể hỗ trợ và tư vấn xin hãy gọi cho tôi: 0932798090

 43. Đặng tuấn

  Em chào a chị .e sinh năm 1991 e rất ước ao dc đi sang nhật làm việc như kinh tết gd chưa đủ khả năng . E giờ muốn đi lm việc tại nhật e nên đăng ký o đâu ạ .e xin trân thành cám ơn các anh chị giúp đỡ e

 44. Hoàng thị cẩm bích

  E chào anh chị, e sinh năm 1985, e cũng rât muốn tham gia chương trình này,e tốt nghiệp y sỹ,hiện tại e đang làm việc tại Đài Loan,e chăm sóc người già,em muốn tham gia đăng ký đi Nhật miễn phí ,anh chị giúp đỡ em ạ, nếu được em sẽ về nước để tham gia ạ, a chị vui lòng gửi tin cho e qua gmail hoặc zalo 01635358950 ạ

 45. hồng sinh

  em muốn đi xuất khẩu lao động nhưng chưa biết thông tin cụ thể như thế nào.em muốn được tư vấn thêm ạ.

 46. Lê Hách

  Mình muốn đi xkld tại nhật mà không biết thủ tục như thế nào mong ad tư vấn giúp mình.

 47. Hà Tâm

  E là người dân tộc thiểu số khu vực 135 muốn đi SKLĐ . vậy cho em hỏi về quá trình, thời gian học tiếng cũng như thời gian đi SKLĐ được không ?

 48. Nguyễn Hữu Chương

  Mình tên Chương, sinh năm 1990 tốt nghiệp cao đẳng GTVT, nghành cầu đường, 4 năm kinh nghiệm, có nguyện vọng đi xkld,xin được tư vấn

 49. Trịnh Thị Thu Thảo

  E ở daklak muốn đi xklđ có được k ạ? Tư vấn giúp e với Sđt:0914574955

 50. Hồ Vũ Luân

  minh ten âu.cao dang dien cong nghiep.hien dang lam bao tri dien cingbty duoc stada.hhon muoi nam kinh nghiem bao tri trong congbty duoc.muon duoc xuat khau lao dong duoc khong ?xin an giup do. 0938310228.cam on anh

 51. vinh

  em muon di xuat khau lao dong nhung cao 1m 56 co di duoc ko ak.em trung cap co khi va da co kinh nghiem tren 5 nam roi ak. xin tu van dum em 01666677552

 52. Nui

  Em tên Nui muốn được xklđ bên canada mong cty giúp đở hoàng cảnh Khó khăn. 0918 797 565

 53. Lê văn đông

  01633417386 Em muốn đi làm nhưng nhà e lại nghèo khong có tiền cho e đi làm Giúp em với

 54. Đăng Thi Thuy Hang

  E muốn được đi xuất khẩu lao động, nhưng e chj học đến lớp 9 thì có được dj không a. Tư vấn giúp e sdt01642340452

 55. Huyền.

  E muốn đi sang nhật để thoát nghèo nhưng không có tiền vì hoàn cảnh . Tư vấn giúp em với ạ

 56. Nguyễn văn quang

  Em sinh năm 1987 đang làm công nhân tại công ty nhật bản bên khu công nghiệp bắc thang long,có bằng lái xe, đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Em có đi được không ạ sđt 0988791070

 57. Lê Quốc Hoàng

  Em sinh năm 84, hoàn toàn đáp ứng được mấy bài test thể lực trên. Hiện Em đang làm ở Cty trong nước chuyên cung cấp máy văn phòng. Do tình hình công ty có biến chuyển nên muốn tìm công việc mới ổn định hơn hoặc xuất khẩu lao động. Ad tư vấn giúp em với! Zalo 0982249933

 58. Hoàng nhật phương

  Ai có bằng đại học ngành điện cơ khí cntt vv thì liên hệ mình . 01662274843. Đi hoàn toàn miễn phí

  • Nguyễn đức quyền

   Em ra trường được 1 năm nhưng chưa tìm đk việc, e muốn sang nhật và muốn chuyển visa ngàh khác thì có đk ko ạ

  • LÊ QUỐC VƯƠNG

   chào a phương! tên vương hiện tại ở sài gòn e có bằng đại học ngành cơ khí e muốn đi nhật theo diện kỹ sư mong a tư vấn.

 59. Phạm thị mỹ dung

  E ở sài gòn thì có thể liên hệ trung tâm nào để đi để được tư vấn ad nhỉ

 60. chiêu

  em mới xuất ngủ trong lính mới về, gia đình e thì khó khăn e mong muốn giúp ích dc gì cho Gd. và nhìu lần tìm toài nhiều cty đi xkld nhưng chi phí thì quá đắc gd thì hk đáp ừng dc. mong ad tư vấn giúp e 0941524643

 61. Tuấn Anh

  Em ở hà tĩnh do gia đình khó khăn nên rất muốn đi xuất khẩu lao động để trang trải cuộc sống mong a chị tư vấn giúp em ạ.0969909838

 62. Phuong

  Tư vấn giúp mình ở đâu xklđ nhật bản chi phí thấp hoặc vào làm việc rồi trả dần vào lương, sđt 01257.882.668 thanks//

 63. Lê Văn Thịnh

  Mình sinh năm 90 hiện đang làm thợ mộc vì hoàn cảnh khó khăn cha thì tàn tật mẹ mất sớm giờ muốn đi xuất khẩu lao động miễn phí để làm kinh tế giúp gia đình .mong anh chị giúp đỡ ạ

 64. Nguyễn Tấn Linh

  Hiện tại mình có bằng cữa nhân điện chính quy. Ngoại ngữ anh văn giao tiếp tốt, Mình có nhu cầu đi xuất khẩu lao động ngoài nước, mong admin tư vấn

 65. Nguyễn Đức Hiệu

  Sinh Tháng 10 năm 98 tham gia chương trình xkld miễn phí được ko ạ 01626204246

 66. Nguyễn Phước Hải

  Em sn 99. Vừa tốt nghiệp cấp 3. Hiện đang cư trú tại lâm đồng. Em muốn đi xklđ Nhật Bản. Sđt 0868083411 xin được giúp đỡ ạ

 67. Vũ sến

  Em k có bằng j hết. E có ước mơ đi xuất khẩu lao động nhật. Có đc k ạ. Sđt. 01687565049

 68. hoàn

  mình Sn 88, tốt nghiệp cd mỹ thuật ,công việc là làm thợ chụp ảnh, muốn đi nhật,mà chưa có kinh phí, có ai giúp đc k . cảm ơn

 69. dươngdieu

  E tên thu diệu hiện e đang học cao đẳng và t7 này ra trường nhà e cận nghèo đông chị e nên e muốn đi nhật miễn phí để giúp đỡ gia đình ạ nếu có thể tư vấb cho e vs em cảm ơn sđt 01684951281

 70. Ngô Hồng Hải

  Mình tên Hải sinh năm 1993?Mình đi lính mới ra năm 2018, mình có nguyện vọng muốn đi sang nhật làm kinh tế nhưng gia đình khó khăn ko đủ khả năng đi, Mình muốn tham gia trương trình rất mong có thể giúp đỡ và tư vấn giúp mình qua sdt: 01259613744 mình cảm ơn!

 71. thái văn hoà

  E tên thái văn hoà sn 1989 e chỉ có bằng cấp 2.xin quý anh chị tư vấn giúp e với ạ.neu được e xin chân thành cảm ơn

 72. Thuận

  Ad cho e hoi e là thuận sn1997 vừa xuat ngu truoc tet .. e muon xklđ nhật miễn phí .tư vân giup e moi ạ..

 73. Nguyên

  Chào ac! Có thể tư vấn cho e về cách thức đăng ký tham gia khóa đào tạo trong năm nay k ???

 74. Phạm ngọc hoà

  E sinh năm 93 đi nghĩa vụ ra quân năm 2015 e muốn dc đi xklad miễn phí có được k ạ mong a chị tư vẫn giúp e ạ

 75. Chiến

  0965300302 Em đang có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động e có bằng cấp 3 và bằng điện xin tư vấn giúp

 76. Huy

  E học xong cao đẳng điện và vừa xuất ngũ về e sinh năm 1993 e muốn đi xklđ nhật xin a chị tư vấn giúp e. Sđt 01635688293

 77. Trần Thị Ngọc Trang

  Em tên Trang sinh năm 1993, không thuộc diện chính sách, em ở Đồng Tháp,em có thể đăng ký học tiếng và đi xuất khẩu lao động Nhật được chương trình đi xuất khẩu lao động miễn phí được không vậy. Anh chị có thể tư vấn giúp em được không ạ, số điện thoại em : 0124.924.4441

 78. Ngọc mơ

  E tên mơ sn1993 e rất muốn đi xkld vì thay đổi hoàn cảnh nhưng k thuộc diện chính sách có còn ưu đãi Di miễn phí k ạ, níu còn thì miễn phí hoàn toàn k tốn bất kỳ khoản nào ạ sdt 01644426953.a chị tư vấn giúp e nhak !

 79. Bùi Khánh Phương

  Cơ hội đi Nhật, nhiều đơn hàng cho các bạn lựa chọn không phải chờ đợi quá lâu để thi đơn hàng. Nhiều đơn hàng chỉ yêu cầu bằng cấp 2, lương cao, chi phí phù hợp. Để được tư vấn các bạn liên hệ trực tiếp :Mr. Khánh Phương : 0868.168.382 để nói ra yêu cầu cũng như mong muốn của mình.

 80. Hồ Vũ Luân

  E tên trịnh bá hậu sn 1992 hiện đang làm thợ sủa chữa xe máy biết hàn điện và hàn hơi mong đk hỗ trợ

 81. Phan Văn Tuấn

  Em cao 184cm nặng 77kg sn 1997 . Bộ đội xuất ngũ mới ra quân .E có nguyện vọng đi xuất khẩu ở nước ngoài . Anh chị có thể cho em tham khảo tí được không ạ ? Sđt 01633638835 e xin cảm ơn !

 82. Phan Văn Tuấn

  Em cao 184cm nặng 75kg sn 1997 . Bộ đội xuất ngũ mới ra quân . Em có nhu cầu đi xuất khẩu lao động nước ngoài . Anh chị có thể cho em tham khảo được không ạ ??

 83. Hà thị mộng xuyên

  E là giáo viên mầm non,e sinh năm1988,vậy e có xuất khẩu lao động sang nhật được k ạ. Mong được tư vấn ạ!

 84. Lee lan hương

  E muốn đi xklđ nhật mà hiện tại gđ e k đủ vốn và gđ cũng k phải gđ chính sach gì hết vậy bên trung tâm co thể hỗ trợ e đc k ạ Sđt 01662627734

 85. Em tên Hiệp 29 tuổi

  Em có bằng cử nhân công nghệ thông tin, e làm láp ráp và sửa chữ máy tính. Vậy em xin hỏi có đi nhật được không ạ.

 86. Nguyễn thị thu phương

  Mình muốn đu xkld nhật. Nhưng ko đủ chi phí. Với lại mình ko phải gia đình chính sách. Có dc miễn phí ko? Mong ad tư vấn giúp mình. Mình cảm ơn

 87. Nguyễn văn thảo

  Em muốn xuất khẩu sang hàn hoặc nhật hệ kỹ sư mong anh chị giúp đỡ tư vân giúp em sn 1985

 88. E tên Nguyễn trọng thọ

  E rất muốn đi xuất khẩu lao động nhật e là một kỹ sư có khí . Số điện thoại e la 0983103107 có j tư vấn giúp e

 89. Duy phong

  E tên phong 1993 mong muốn đi ldxk nhật bản nhưng ko đủ kinh phi . Trước đây e từng sang malaisia làm cơ khí hàn sì thùng oto 3 năm. Mong ae chị tư vấn dùm e . Số dt của e ạ : ‭0168 5474443‬. E cảm ơn ạ

 90. Nguyễn Văn Đoàn

  Mình sinh năm 1989, đang có mong muốn được xklđ sang Nhật Bản, mong được nhận sự tư vấn!!! Xin Cảm ơn!!!

 91. Vũ Quang Mạnh

  Mình là Vũ Quang Mạnh sinh năm 1995 đã tốt nghiệp cấp 3 đax đi làm cơ khí hàn công nghệ cao tại nước ngoài 2 năm bây giờ mình muốn đi nhật để làm việc. Xin được tư vấn - sdt 0984556824

 92. Mình sinh năm 1993, tốt nghiệp DH ngành quản trị, mình muốn xin đi xkld thì cần gì? Xin dc tư vấn. SDT 01649608511

 93. Phạm Văn Thành

  Em sinh năm 1989, đã tốt nghiệp y sỹ đa khoa. Không xin được việc em đi làm cơ khí ( Hàn xì, nhôm kính) được 4 năm. Anh chị tư vấn giúp em với ah. Sđt 0978963683, em xin cảm ơn

 94. Mai Quốc Thịnh

  Minh la Thịnh sinh năm 84. Cao 1m65 nặng 54 can Mình có bằng nghề sửa chữa ô tô.Mình muốn đi xkll nhật bản. Xin trung tâm tư vấn cho mình về điều kiện cung như thủ tuc pháp lý để đươc xet tuyển ah. Mình xin cảm ơn Sdt.01668736168

 95. Hồ Vũ Luân

  E tên vinh sdt 01666079747 hiện đang có bằng trung cấp nghề điện công nghiệp muốn được đi xuất khẩu lao động nhật .rất mong a chị tư vấn dùm e

 96. Vo Thi Su

  Xin chao a chi trong cong ty. E ten la Su. Sinh 1993. E da tot nghiep nganh su pham Tieng Anh. E muon tham gia chuong trinh xkll tai nhat ban. Mong a chi tu van giup e. E cam on a.

 97. hà thị huyền

  e sinh năm 1988 muốn đi nhật,xin các anh chị tư vấn ạ.e có bằng cử nhân cntt! sđt 0978305980

 98. Sơn

  Mình sinh năm 1991, vì chiều cao của mình hơi thấp, muốn nhà tuyển dụng tư vấn đi làm việc tại Nhật. Mình đã (tốt nghiệp Kỹ Sư CNTT). SĐT 0912.189.829 - 01649830140

 99. Tiểu hằng

  Em tên hằng, sinh năm 1995, em muốn đi xklđ ở Nhật, nhưng hiện tại không đủ chi phí.mong anh, chị tư vấn giúp em.

 100. PHAN CÔNG TỨ

  Dear Anh, chị em cần tư vấn về quá trình đi XKLĐ, mong anh, chị tư vấn em cảm ơn ạ sdt : 0934031582

 101. Toản

  Hiện em có nghề điện, em muốn đi xkld thì phải làm sao, mong được sự giúp đỡ, số DT: 0989 859 800

 102. Đào văn hậu

  E học Cao đẳng chính quy ngành công nghệ ô tô thế em có thể đi xkld nhật bản theo diện kỹ sư được không ạ

 103. Tang van luong

  Em ten nguyen thị kim thoa em 20t ở vĩnh long em muon dy xklđ nhà em thuoc dien ho ngheo mong may anh chị giúp em vuot qua khó khan 01655206605

 104. trần ngọc hưng

  Em ten kim thoa em 20t vĩnh long e muốn đy xklđ mà e thuộc diện hộ nghèo mong mấy anh mấy chị giúp em để đỡ đằn cho cha mẹ nuôi em an học

 105. võ thành công

  Em sinh 16/12/1997 em muốn đi xklđ . Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn . Mong quý anh chị giúp đỡ ạ . Sđt em 0976110023

 106. Nguyễn thị Hương

  Xin giúp đỡ gia đình em với ạ .Em đã có lập gia đình có 2 con ạ . Vợ chồng em làm ăn bị người ta lừa mất 7 tỷ đồng , giờ vợ chồng em phải bỏ quê đi chốn nợ được nửa năm nay , đến tết mà cũng không được về nhà ăn tết , tiền không có tiêu em đi làm thuê vất vả cũng chỉ đủ cho con em đi học ở hà nội . Vợ chồng em giờ còn nón nợ ngân hàng hơn 1 tỷ và đang không có cách nào trả để có thể lấy lại đất thờ ông bà và bố chồng em . Xin anh chị bên công ty giúp để cho em đi làm ở nước ngoài để có tiền trả nợ và được về quê sống không phải đi chốn nữa ạ

 107. Quan văn Huấn

  e là nam, sinh năm 1987, tốt nghiệp Thpt và Trung cấp cơ khí chuyên nghành hàn . e muốn đi xkld sang Nhật , mong được tư vấn ạ, e xin cảm ơn ạ

 108. Khúc Thị Hồng

  Mình sinh năm 1993 và mình rất muốn đi xklđ để nâng cao đời sống, nhưng điều kiện gia đình thấp và chi phí đi quá cao nên mình rất muốn đki tham gia chương trình này ạ và mong được giúp đỡ ạ

 109. Hoàng văn Việt

  Em sn 4/12/1986 trình độ kỹ sư xây dựng Em muốn đi xllđ nhưng quá tuổi so với yêu cầu. Em muốn hỏi là có đợt ts nào phù hợp với em không ạ? Em xin cam ơn !

 110. Trường An

  Em sinh năm 1992. Tốt nghiệp THPT. E muốn XKLĐ. E phải làm gì. Mong tư vấn giúp em với ạ!sdt 0976363494

 111. Hoang Nhung

  Em trai mình sinh năm 1988 hiện đang làm công nhân kỹ thuật In ốp set. Có ngành nào phù hợp để em đi lao động bên Nhật không ah? Điện thoại: 0986696383

 112. Huyền

  E sinh năm 1989, e rất muốn rất muốn đi xkld nhật bản,vì chồng e đã đi xkld nhật rồi nhưng do phí cao quá nên e vẫn chưa đc đi ah, mong đc sự tư vấn giúp đỡ từ các anh chj, đt 0916860982

 113. nguyen thi phuc

  em co the di xuat khau lao dong dc ko vay. em 29 tuoi. que em o thanh pho hue. e hoc Chi toi lop 6 tren 12 thoi. neu dc thi giup e nhe.

 114. Nguyễn bình

  Em ten bình sn 1992. Em la bộ đội xuất ngũ bằng trung cấp điện. Em đang lam bảo trì. E có nguyện vọng được đi XKLD Nhật Bản. Mong anh chị tư vấn giup em sdt 0969095276 em cam on

 115. Duy mạnh

  Mình 43 tuổi thì có được đi không có yêu cầu trình độ học vấn không tư vấn cho mình với

 116. Phạm Văn Thành

  E sinh năm 1989, quê Nghệ AN. Tốt nghiệp y sỹ đa khoa năm 2013. làm nghề cơ khí ( hàn xì, nhôm kính) được 4 năm. anh (chị) tư vấn giúp em với.Sđt của em 0912238255 hoặc 0978963683

 117. Bùi Thị Hồng

  E muốn đi XKLĐ tại nhật bản, cần nhưng hồ sơ gì và thủ tục như thế nào? A chị tư vấn giúp e với ạ

 118. phố

  Anh chị cho em hỏi,em là bộ đội vừa xuất ngủ nhà ở cà mau em có nguyện vọng đi xuất ở nhật bản.nhưng chỉ học hết cấp hai vậy em có đi được không,mong anh chị tư vấn hộ em.

 119. Lam

  Em la lâm.e la bo doi,e co nhu cau muob di xkld cua htbxh.vay anh,chi co the tu van giup em duoc khong???dt:01652492573.xin chan thanh cam on.

 120. Hoà

  Em là nữ, 26 tuổi. Đang muốn đi xklđ để cải thiện kinh tế. Ad cho em hỏi: thi toán là thi kiến thức trung học phổ thông ạ? Sđt của em 0973369729

 121. Nguyễn Thị Phượng

  Em tên Quang sn 21/11/1992 tốt nghiệp đại học kỹ sư bảo vệ thực và bộ đội mới xuất ngũ có chương trình đi Nhật miễn phí không ạ?tư vấn giúp em với ạ 0968740590

 122. Lê Thị Sương

  E tên lê thị sương sinh năm 1993, tốt nghiệp đại học ngành quản lí đất đai, e muốn xuất khẩu qua nhật theo ctrinh miễn phí, a chị tư vấn giúp e ak sdt e 0886680338

 123. Lê Thị Sương

  E sinh năm 1993, tốt nghiệp đại học ngành quản lí đất đai, e muốn xuất khẩu qua nhật theo ctrinh miễn phí, a chị tư vấn giúp e ak

 124. Đặng thị duyên

  Em sinh năm 1991 có bằng trung cấp y sẽ đa khoa .có trương trình nào phù hợp với em không ạ mong được tư vấn ạ

 125. Nông Trương Toàn

  e năm nay 38 tuổi, nghề nghiệp trung cấp tin học. vậy cho e hỏi có ngành nào thích hợp với e không? E xin chân thành cảm ơn.

 126. Lường văn tiến

  Anh chị cho e hỏi e đã nộp hồ sơ dự tuyển về trung trung tâm lao động ngoài nước được hơn 20 ngày nhưng chưa có thông báo xác nhận nộp hồ sơ không biết khi nào em mới nhận đc thông báo ạ.

 127. Nguyễn Thị Ngọc Lành

  E 99 chỉ có bằng cấp 2 cao 1m53 nặng 45kg hiện đang sống ở BMT vậy có đi xklđ được hông ạ

 128. Vân

  Em sn 1990 ở tphcm thuộc hộ nghèo em muốn đi skld nhật nhờ ad tư vấn giúp e ạ 0932434053 0904074742 em cản ơn

 129. Phạm thị yến

  E muốn đi nhật làm việc theo chương trình này. Rất mong nhận được sự tư vấn của chương trình. Cám ơn chương trình nhiều. Sdt của e là 01676990668.

 130. as

  Trung tâm Lao động ngoài nước nay trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội được giao đảm nhận và thực hiện chương trình này. Đây là chương trình đi lao động tại Nhật Bản hoàn toàn miễn phí. Để xác định bạn có thể đi được hay không thì điều này còn phụ thuộc vào năng lực của bạn rất nhiều. Nếu bạn tham gia vào chương trình này thì bạn phải tham gia vào học tiếng và học nghề tại trung tâm lao động ngoài nước, sau đó thi tuyển (tỉ lệ chọi thi tuyển rất cao). Nếu thi trúng tuyển thì trung tâm lao động ngoài nước gửi hồ sơ của bạn sang Nhật để tìm chủ tuyển dụng. Thời gian mất bao lâu thì không ai khẳng định được. Nhưng nếu bạn thấy mình có năng lực thì bạn có thể tham gia chương trình này. Còn nếu bạn không đủ tự tin tham gia chương trình này mà vẫn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hãy tham khảo các công ty XKLĐ Nhật uy tín .

 131. Phạm Thị Tý

  Em sinh 1984 đang làm kế toán, em có đi được không? Xin tư vấn giúp em qua số điện thoại 0919 752 725.

 132. Nguyễn Thị Phượng

  E ở hà tĩnh. Hiện đag làm cty điện tử nhật tại bình dương. E muốn tư vấn để được đj ak

 133. Manh ba

  E la ky su nong nghiep. Dang lam hop dong nha nuoc luong thap. Mong chi tu van de duoc thu thach cong viec nuoc ban Sdt0974856288

 134. Dinh thị kiều thúy

  Em nha ngheo nen mong ben lanh dao va ban to chuc giup e di xuat khau nuoc ngoai de lo cho con an hoc a

 135. HÀ THỊ PHƯƠNG LOAN

  Em năm nay 25t cao 1m50 nặng 42ky, em đăng kí thi xuất khẩu lao động được không ak, sdt 0963 705 876, rất ming được tư vấn ak. Xin cám ơn.

 136. Nguyễn Phương

  Em thấy chương trình này rất bổ ích và đây cũng là cơ hội để những người khó khăn về Kinh tế sẽ vượt qua chính mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn!! Em là con người dân tộc thiểu số và là hộ nghèo gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt em rất muốn được tham gia chương trình để giúp đỡ gia đình nên em mong rằng chương trình sẽ cho e cơ hội và giúp đỡ em ạ! Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn!

 137. Hoang Van tân

  Em gio da 35tuoi liệu co di di don hang xây dựng nua ko, e co bang cao dang giao thông. Nhung vi co ly do gi ko di lam gi do.

 138. Lương văn thành

  Em 27 tuổi đi bộ đôi về rồi muốn đi xuất khẩu lao động anh chị tư vấn em với 0978880721

 139. Nguyễn Văn Sinh

  E muốn đi xuất khẩu lđ nhật,mọi người tư vấn giúp e nhé.E thuộc vùng nông thôn3,trình độ vh của e tốt nghiệp THPT.sđt 0967181290

 140. Luyện

  Các anh chị ơi E ở vùng cao thuộc tỉnh Hòa Bình E muốn giúp đỡ gia đình thoát nghèo Anh chị giúp e với

 141. CHAnh my

  MINH 36 TUoi roi vay co di dc ko. Tieng anh tieng hoa chi giao tiep dc. Tieng nhat chi dang hoc. Neu dc tu van dum chi nhe. 0988532427

 142. Nguyễn Văn Nam

  Em tÊn Nam năm nay em 20 tuôi em có sổ hộ nghèo . Em muốn nộp đơn đi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ạ . 0986292198

 143. Truong thi My linh

  Em sinh năm 1991, e tốt nghiệp đại học kế toán, đã đi làm mấy năm, có thể nói tiếng anh. Gđ e thuộc hộ nghèo ở Quảng Trị.Em muốn đi xkld miễn phí ở Hàn. Tu vấn giúp em với. 01662847002

 144. thien

  Em 25tuoi trinh do9/12chua co bang vi hoan canh gd e o dak nong ,co ho ngheo hoc luc cua e loai kha.theo e biet nguoi nhat tuyen cong nhan lam viec tuy nghanh nghe cug o can thiet den bang cap nhieu.chu yeu la that tha va kha nang lam viec tot,cham chi co suc khoe tot.neu van du kha nang thi tuyen rat mog ah chi tu van cho.sdt01213572244

 145. hồ văn thắng

  mình muốn được làm việc ở moi trường CN phát triển..mình tốt nghiệp trường Việt nam Singapore ngành điện công nghiệp. tu vấn giúp mình sdt 0931391192

 146. Phương

  Cho em hỏi nếu gia đình không thuộc diện chính sách, quê tại Nghệ AN.Có đơn hàng nào phù hợp với nền tảng nghề Ngân hàng không ạ? E cám ơn, tư vấn giúp em. 0905866000

 147. Dương thị loan

  Em ten loan ,năm nay 28t,e ko thuộc dạng chính sách nha nước va e chỉ mới học hêt cấp 2thoi ak.Vay e co đi đk ko ak.tư vân cho e với ak.0969241512

 148. Thu nga

  E thuộc hộ nghèo nhiều năm rồi và e muốn đi XKLĐ Nhật. Xin trung tâm tư vấn cho e với ạ. E tốt nghiệp CĐ chuyên ngành kế toán, e năm nay 31 tuổi ạ. Sđt của e 0978052088

 149. trần văn minh

  e học hết 12/12 nhưng ko co băng tốt nghiệp.chỉ có giấy chứng nhận học xong 12.như vậy e co đi dc ko ạ.năm nay e săp dc 28tuôi rồi.e cũng đi làm cty nhật bản nhiều rồi.

 150. lê thị tú

  xin chào anh chị. tôi rất lấy làm vui mừng vì trương trình hỗ trợ miễn phí đi xuất khẩu lao đông nhật bản. tôi đã đọc yêu cầu của trung tâm,có cả phần thi toán,mong a chị tư vấn giúp tôi phạm trù phần thi thế nào ah. rất mong được sự phản hồi của quý anh chị

 151. Phong

  E 25t. Hộ khẩu ở quãng ngãi. Nhờ a c tư vấn dùm e có thể đăng khí dự IM japan ko ạ. Nếu được thì e gọi vào đâu đễ dc hướng dẫn ạ. Sdt cua e 01669818542

 152. Quàng thị mai

  Em sinh năm 1986.dân tộc thái.hiện đang có hộ khẩu thường trú tại xã xuân quang huyên bảo tỉnh lào cai.tốt nghiệp cao đẳng sư phạm chưa có việc làm.E rất muốn được đi xuất khẩu lao động nhưng không có điều kiện để đi.mong được chương trình giúp đỡ.

 153. Lan anh

  E tốt nghiệp cấp 2 có đi được k ạ gd khó khăn nên muốn sang nhật để đổi đời ạ.tv giúp e 01689014529

 154. Thông Duy Phương

  E tốt nghiệp cấp 3 thôi vậy có được đăng ký dự tuyển để đi được k ạ? Xin tư vấn giúp e ạ! Sdt e: 0987276620. E xin cảm ơn!

 155. Nguyễn thị huyền

  Mình dân tộc nùng đang đi làm. Nhưng lương thấp không đủ sống. Muốn được tư vấn.

 156. Trần long ẩn

  Bên mình có nhận đi lao động theo diện kỹ sư kỹ thuật Viên ko ạ vs lại mình sn 1982 ko biết là mình còn cơ hội đi làm việc ở nhật ko ạ nếu có thì tư vấn giúp mình nhé sdt của mình là 01663905929

 157. Phạm văn thương

  Em muốn đi đơn hàng cơ khí. Em học hết cấp 3, năm nay 27 tuổi. Cao 1m7 nặng 60kg. Tư vấn giúp em với ạ

 158. Lê Thị Tuyết Nhi

  Em có hộ nghèo mà em chỉ có bằng cấp 2 vậy có đi được không xin tư vấn giúp em.

 159. Đàm Văn Vụ

  em muốn hỏi bị viêm gan B thì có thể tham gia đi được ko ạ em muốn đi diện kỹ sư nhật em tốt nghiệp CĐ nghành công nghệ thông tin

 160. nông thị thân

  e xin chào anh/ chị trong chương trình! e xin được giới thiệu 1 chút sơ sơ về mình ạ: em năm nay 28 tuổi. đã học hết lớp 12 và học 2 năm trung cấp nghề. e đã lập gia đình và đã lâu lắm rời ghế nhà trường rồi ạ. anh/chị có thể tư vấn giúp em thi toán có khó o ạ?( thể lực e rất tốt ) e xin chân thành cám ơn các anh/ chị trong ban tổ chức ạ. (mong nhận được thư phản hồi sớm từ anh/chị)

 161. Lê Thị Phương

  01634800333 do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên không đủ kinh phí xkld nhờ chương trình tư vấn giùm em ,em tốt nghiệp chuyên ngành kế toán năm nay em 28 tuổi

 162. Vi van mịch

  E la người dan toc thiếu so muốn đi thúc tạp sinh Nhung e k có diệu kiện giúp e với 01658427124

 163. mai van nam

  em muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao đông miễn phí đi nhật bản , tư vấn cho em với ạ sdt 01686316595

 164. Nguyễn Mạnh Cường

  EM muốn tham gia chương trình tu nghiệp sinh miễn phí tại nhật bản! thì làm hồ sơ đăng ký như thế nào ạ? sđt em. 0975582953- 0902117615

 165. Nguyễn Mạnh Cường

  Em muốn tham gia chương trình đi tu nghiệp miễn phí sinh tại nhât bản! thì đăng ký làm hồ sơ như thế nào ạ?! sđt em. 0975582953- 0902117615

 166. Nguyễn thị phương loan

  Em muốn đi xuất khẩu lao động Nhật, nhưng gia đình không có điều kiện . Mong công ty tư vấn giúp e với ạ! E có bằng tốt nghiệp cấp 3 ạ! Sdt của e: 0977199799

 167. Trần Văn Khoa

  Em muốn đi Nhật làm việc nhưng chưa có điều kiện kinh tế, mong trung tâm giúp đỡ em

 168. Bá tiến

  Em muốn làm việc tại nước ngoài.nhưng e không có điều kiện. Mong trung tâm giúp đở em

 169. hong

  Mjh là người dân tộc có đi được không a,Xk kiểu này phải đi mất bao nhiêu năm có mất tiền không hay là miễn phí hoàn toàn a

 170. Lê Văn Thành

  E đi suất khẩu đài loan về giờ muốn tìm công ty trung quốc hoặc đài loan đầu tư tại nhật bản có k ạ.

Để lại comment

Tin liên quan
Người Nhật đánh giá về người Việt: “Việt Nam các anh muôn đời khổ”
22/09/2017 15:03
5 Thiên thần nóng bỏng của nền công nghiệp JAV Nhật Bản
29/08/2017 14:08
8 Bệnh viện được phép khám sức khỏe đi nước ngoài ở Hà Nội?
02/06/2017 15:33
Luật mới về tu nghiệp sinh Nhật Bản năm 2017
01/06/2017 11:38
Tu nghiệp sinh Nhật Bản là gì?
31/05/2017 16:45
Thủ tục bảo lãnh người thân sang Nhật
31/05/2017 10:54
Người lao động chia sẻ

Mua vào Bán ra

App XKLĐ JPNET
Tải APP JPNET - TÌM CÔNG TY XKLĐ UY TÍN
 • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn

Thiết kế website bởi Web123.vn