Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

Đi tu nghiệp sinh Nhật Bản có khó không?

Thời gian đăng: 15/06/2017 17:07

Chào các anh chị, em sinh năm 1991 quê ở Bắc Giang, hiện đã tốt nghiệp trường đại học Hải Phòng chuyên ngành kinh tế xây dựng, nhưng quả thật khả năng chuyên môn không cao, mới bắt đầu học tiếng nhật hiện nay đang học bài 13. Em muốn được hỏi là bây giờ em có nguyện vọng sang Nhật bản sang làm việc, thì điều kiện là gì ? và nếu bây giờ em làm hồ sơ sang nhật thì bao lâu em sẽ đi được? yêu cầu tuyển dụng của bên nhật có khắt khe lắm không ạ?

Nguyễn Doanh - Bắc Giang

 

 

Cán bộ tuyển dụng

Chào Doanh, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bộ phận tuyển dụng chúng tôi. Trước hết Doanh cần tham khảo xem mình có đủ điền kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nhé. Cụ thể các điều kiện ngoại hình và sức khỏe sau:

- Giới tính: Nam / Nữ
- Nam cao 160 cm trở lên, nặng từ 50kg trở lên.
- Nữ cao từ 148cm trở lên, nặng 40kg trở lên.
- Độ tuổi: từ 18 đến 35 tuổi ( tùy vào điều kiện đơn hàng yêu cầu tay nghề lấy đến tuổi 37 như đơn hàng may mặc, cơ khí).
- Trình độ văn hóa: Đã tốt nghiệp cấp 2(THCS) trở lên, đối với sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng nghề, đại học: xây dựng, điện tử, cơ khí, nông nghiệp….được xem xét ưu tiên những lao động có sẵn tay nghề.
- Chưa từng xin visa nhập cảnh Nhật Bản
- Không có tiền án tiền sự
- Không có hình xăm
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao. Không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, HIV, Lậu, Giang mai,... các bệnh về tim, phổi…
>> 13 nhóm bệnh không được xuất khẩu lao động Nhật Bản

Em có thể tham khảo thêm điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2017 TẠI ĐÂY

Nếu em đủ điều kiện sức khỏe, cũng như chỉ số chiều cao, cân nặng em hoàn toàn có thể tham gia đăng kí đơn hàng đi nhật theo nguyện vọng của bản thân em. Tuy nhiên, đối với 1 số đơn hàng như cơ khí, may em cần phải có kinh nghiệm trong ngành nghề này. Đối với hồ sơ đi Nhật, Doanh cần chuẩn bị như sau :

- Sơ yếu lý lịch, CMND, sổ Hộ khẩu, Giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp cấp 2 trở lên, bằng cấp cao nhất: 02 bản photo công chứng ( đối với nữ chỉ cần bằng không cần học bạ )
- Giấy Xác nhận nhân sự, Xác nhận tình trạng hôn nhân: 01 bản, do địa phương cấp ( nếu đã có chồng, vợ thì photo công chứng giấy đăng kí kết hôn)
- Hộ chiếu (nếu đã từng đi nước ngoài, không thì nộp giấy hẹn khi làm hộ chiếu để kiểm tra), ảnh gia đình (20*12cm) chụp trước cửa nhà
- Phiếu khám sức khỏe tại Bệnh viện Tràng An, và ảnh thẻ làm tại công ty (tránh người lao động chụp ngoài sai quy định về kích cỡ, trang phục, căn chỉnh đầu vai đến góc ảnh)

Xem chi tiết tại bài viết :
Hướng dẫn làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nếu bạn đủ điều kiện và hồ sơ đi Nhật bạn sẽ đăng kí form đơn hàng tại công ty và học nguồn tại trung tâm. Thời gian học nguồn là 2-4 tuần trong thời gian này ứng viên sẽ học tiếng, tay nghề, cũng như kĩ năng thi tuyển. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, các xí nghiệp Nhật chỉ cần bạn chăm chỉ, nhanh nhẹn, có tinh thần học hỏi là dễ dàng trúng tuyển. Nếu có bất kì thắc mắc gì về chương trình đi Nhật, cũng như câu hỏi các bạn có thể trực tiếp gọi qua số HOTLINE 01669 801 451 để được hỗ trợ tốt nhất

Chúc bạn thành công!


ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THANH MAI (Ms): 0987 556 894
Email: maint@japan.net.vn

NGUYỄN NGA (Ms): 0936 906 855
Email: ngant@japan.net.vn

LẠI HỒNG MAI (Ms) : 01669 801 451
Email: mailh@japan.net.vn


HUỲNH PHƯƠNG (Ms ) : 0969 2401 99
Email: phuonght@japan.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
  
Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động thông qua Facebook Messenger.
Đăng ký ứng tuyển ! Click tại đây !
Thông tin liên hệ
Họ và tên Năm sinh
Giới tính Nam Nữ Email
Điện thoại Địa chỉ
Thông tin chuyên môn
Chiều cao Cân nặng
Trình độ Tay nghề
Tiếng nhật Không Đã từng đi nước ngoài Chưa từng
Yêu cầu đơn hàng
Hợp đồng Chương trình
Chọn công việc Theo chuyên môn Theo yêu cầu
Nội dung yêu cầu
Mã capche captcha
Từ khoá

Để lại comment

Tin liên quan
Quy trình tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản Năm 2018
10/11/2017 15:52
Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm có những ngành nghề nào?
13/09/2017 10:08
Thực tập sinh về nước trước thời hạn có được quay trở lại Nhật làm...
15/06/2017 14:39
Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?
24/05/2017 13:38
Bị trục xuất khỏi Đài Loan, có được phép quay lại nữa không?
27/03/2017 14:23
Quy trình khám sức khỏe xuất khẩu lao động tại Nhật
03/03/2017 08:13
Người lao động chia sẻ
Hotline: 024 710 99929

Mua vào Bán ra

AUD
17,007.98
17,110.64
17,263.27
EUR
26,596.57
26,676.60
26,914.56
GBP
29,767.70
29,977.54
30,244.95
JPY
199.51
201.53
203.33
USD
22,675.00
22,675.00
22,745.00
  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn