Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư vấn xuất khẩu lao động ngoài nước uy tín

Đổi tiền Đài Loan: Ở đâu, tỷ giá, chuyển tiền trong ngày hôm nay

Thời gian đăng: 07/10/2016 09:35

Bạn chuẩn bị có một chuyến du lịch, công tác, chữa bệnh , xuất khẩu lao động, du học… tại Đài loan. Bạn muốn đổi tiền Đài Loan nhưng không biết đổi ở đâu? tỷ giá ra sao? ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh thì có những địa điểm nào đổi tiền Đài Loan, Ngân Hàng nào, thủ tục gồm những gì? Ở bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về các vấn đề nêu trên.

>> Tỷ giá yên Nhật, 1 yên bằng bao nhiêu tiền Việt NamTỷ giá:

1USD= 32
 TWD ( Tiền Đài Tệ)
1TWD=
695.58 
VNĐ

Khi đi bất cứ nơi nào bạn nên mang theo tiền Dollar Mỹ để đổi đồng ngoại tệ, bởi vì đây là một đồng tiền phổ biến ở đâu bạn cũng có thể đổi được.

Đổi ở đâu?

Hiện nay, theo quy định của pháp luật Việt Nam thì không được đổi tiền ngoại tệ một cách tự do nữa. Vậy nên nếu bạn muốn đổi từ tiền Việt, USD… sang tiền ngoại tệ khác thì đều phải đổi qua Ngân Hàng. Tuy nhiên, đổi qua ngân hàng thì thù tục có phần rắc rối, bạn phải chứng minh được mục đích của chuyến đi như vé máy bay, bảo hiểm, giấy khám sức khỏe, giấy nhập học, …

- Ở Đài Loan: Bạn có thể đổi ở các sân bay, ngân hàng. Tuy nhiên nếu đổi ở ngân hàng thì ngân hàng tại đây không nhận đổi tiền Việt Nam sang tiền Đài Loan.  
Bạn có thể đổi tiền Việt thành Đài Tệ ngay tại sân bay của Đài Loan

- Ở Hà Nội: Bạn có thể đổi tiền Đài Tệ ở Ngân Hàng, Phố Hà Trung, Phố Lương Ngọc Quyến, các tiệm vàng.Hà Trung dãy phố quy đổi mọi loại tiền tệ tại thủ đô Hà Nội
 

- Ở TP.Hồ Chí Minh : bạn có thể đổi tiền Đài Tệ tại các tiệm vàng ở Lê Tánh Tôn tại quận 1, Lê Văn Sỹ tại quận 3 và các ngân hàng.

Lưu ý : khi đi xuất khẩu lao động, du lịch, công tác, du học hay bất cứ lý do gì thì bạn cũng không được mang theo quá 7.000 USD để quy đổi ra ngoại tệ khác. Nếu bạn mang theo nhiều hơn phải khai báo với Hải Quan hoặc phải có quyết định chuyển tiền ra nước ngoài của cơ quan có thẩm quyền phê chuẩn và nêu rõ mục đích.

Trường hợp bạn cần chuyển tiền sang Đài Loan để thanh toán thì người than có thể đến các ngân hàng như Vietcombank,VIBank… với đầy đủ hóa đơn cần thanh toán.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mang theo thẻ tín dụng như Visa Card, Master Card…đều được chấp nhận thanh toán ở những của hàng lớn, bệnh viện, trường học…
 


Trần Dung 
Từ khoá

Để lại comment

Tin liên quan
Nhận được tiền đặt cọc chống trốn khi nào?
21/10/2019 09:34
Ngành nghề nào hot nhất tại Đài Loan
21/10/2019 09:34
Cách lựa chọn một công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín
18/04/2016 11:36
Mất bằng cấp 3 có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?
17/03/2016 13:41
Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019
24/02/2016 13:45
Tại sao phải đặt cọc chống trốn khi đi XKLĐ Đài Loan?
19/02/2016 09:14
Người lao động chia sẻ

Mua vào Bán ra

  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn