Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

Giấy tờ cần chuẩn bị để làm visa Mỹ

Thời gian đăng: 04/03/2017 10:45

Visa Mỹ là một trong những loại visa khó xin nhất thế giới. Chính vì vậy mà số lượng giấy tờ bạn cần chuẩn bị cũng không hề ít. Cùng laodongngoainuoc.vn tìm hiểu ngay sau đây.
Vòng phỏng vấn là vòng khó khăn nhất khi muốn xin visa đi Mỹ. Hiểu được nỗi lo lắng của bạn, laodongngoainuoc.vn đã liệt kê đầy đủ các giấy tờ cần thiết mang theo khi đi phỏng vấn xin visa Mỹ. 
 
 
Visa Mỹ - một trong những visa khó xin nhất thế giới
 
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng
  • Hộ chiếu cũ có thể chứng minh bạn đã từng du lịch hay đến các quốc gia khác, đặc biệt là các nước phát triển: Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,... Trường hợp bị mất bạn có thể sử dụng hình ảnh để chứng minh.
  • 2 ảnh cỡ 5x5 ( chụp trong vòng 6 tháng trở lại ). Yêu cầu chụp thẳng trên nền phông trắng.
  • Các lợi tức, tài sản chứng minh năng lực tài chính: giấy tờ nhà/ đất, sổ tiết kiệm, giấy tờ chứng minh sở hữu cổ phần, cổ phiếu,...
  • Hộ khẩu
  • Giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận ly hôn ( nếu có )
  • Giấy khai sinh của các con ( nếu có )
- Nếu bạn có con là du học sinh Mỹ thì cần chuẩn bị thêm: giấy báo kết quả học tập gần đây nhất, biên lai nộp học phí, biên lai chuyển tiền.
 
- Nếu là chủ doanh nghiệp cần có:
  • Giấy phép thành lập DN/ giấy phép đăng ký kinh doanhGiấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hàng quí hoặc năm (nếu có);
  • Hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất;
  • danh sách/ bảng lương nhân viên (nếu có),
  • Các hợp đồng mua – bán với đối tác, khách hàng (nếu có),
  • Tờ bướm giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh (nếu có),
  • Danh thiếp giao dịch (nếu có).
- Nếu là cán bộ công nhân viên công ty nhà nước, công ty TNHH, DNTN:
 
Hợp đồng lao động; Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có);
Giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng;
Giấy cho phép nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.
 
- Nếu là cán bộ hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.
 
- Nếu đi theo tour của công ty du lịch: cần có hợp đồng du lịch, chương trình tham quan cụ thể, vé máy bay khứ hồi…
 
Do giấy tờ thủ tục khá phức tạp, những người mới lần đầu đi xin visa sẽ gặp tương đối nhiều khó khăn nên tốt nhất bạn nên tìm lấy một công ty chuyên tư vấn hỗ trợ làm visa để được tư vấn cũng như hỗ trợ một cách tốt nhất.
Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động thông qua Facebook Messenger.
Đăng ký ứng tuyển ! Click tại đây !
Thông tin liên hệ
Họ và tên Năm sinh
Giới tính Nam Nữ Email
Điện thoại Địa chỉ
Thông tin chuyên môn
Chiều cao Cân nặng
Trình độ Tay nghề
Tiếng nhật Không Đã từng đi nước ngoài Chưa từng
Yêu cầu đơn hàng
Hợp đồng Chương trình
Chọn công việc Theo chuyên môn Theo yêu cầu
Nội dung yêu cầu
Mã capche captcha
Từ khoá

Để lại comment

Tin liên quan
Cần chuẩn bị những gì trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
04/10/2017 08:44
Mẹo xếp hành lý nhiều mà không chiếm diện tích
21/09/2017 15:11
Những điều cần biết khi chuẩn bị hành lý đi XKLD
21/09/2017 13:30
Nên đi du học hay xuất khẩu lao động tại Nhật Bản?
15/09/2017 17:26
Lưu ý dành riêng cho nam giới tại Nhật Bản
03/03/2017 11:24
Giúp việc Singapore: Giọt nước mắt nơi xứ người
01/03/2017 10:11
Người lao động chia sẻ
Hotline: 024 710 99929

Mua vào Bán ra

AUD
17,002.74
17,105.37
17,257.95
EUR
26,415.29
26,494.77
26,731.11
GBP
29,720.36
29,929.87
30,196.84
JPY
199.37
201.38
203.18
USD
22,680.00
22,680.00
22,750.00
  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn