Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

Hồ sơ đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2016

Thời gian đăng: 22/11/2017 17:15

 Thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc mở cửa là một cơ hội lớn cho những lao động Việt Nam để có cơ hội làm việc tại xứ sở Kim Chi. Nhưng vì là thị trường có nền kinh tế tiên tiến nên để xuất khẩu lao động tại thị trường này người lao động phải trải qua kỳ thi tiếng hàn theo chương trình EPS để tuyển chọn lao động lao động tại Hàn Quốc. 
 


Lao động Việt Nam chuẩn bị sang Hàn Quốc làm việc
 
Sau khi vượt qua kỳ thi đó người lao động bắt đâu mới chuẩn bị hồ sơ đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Để giúp lao động tránh mất thời gian, tiền bạc và công sức chúng tôi đã thống kê toàn bộ những giấy tờ cần thiết, người lao động có thể tìm hiểu và chủ động chuẩn bị trước khi làm hồ sơ xuất khẩu lao động.

Những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

1, Sơ yếu lý lịch

Lao động cần chuẩn bị 2 bản có điền thông tin đầy đủ thông tin cá nhân,họ tên người thân trong gia đình… Quá trình học tập, quá trình công tác

Lưu ý: Lao động phải kê khai đầy đủ và chi tiết, đúng sự thật về thông tin gia đình và cá nhân.
Bản sơ yếu lý lịch phải dán ảnh 4x6 (thời gian chụp ảnh không vượt quá 3 tháng) , có dấu xác nhận của ủy ban nhân dân nơi lao động học tập và sinh sống.


2, Sổ hộ khẩu

 

 
Lao động cần chuẩn bị 2 bản sao sổ hộ khẩu của gia đình có dấu xác nhận của ủy ban nơi lao động cư trú.

Lưu ý: khi đi photo hộ khẩu gia đình người lao động nên photo thành 3 bản vì lý do bộ phận hành chính của Ủy ban Nhân dân xã, phường sau khi công chứng sẽ lưu giữ lại 1 bản. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề hồ sơ XKLĐ Hàn Quốc, có thể liên hệ số
hotline: 0971716692 (Mr. Huy) để được tư vấn nhanh nhất nhé!

3, Giấy khai sinh

Bạn cần chuẩn bị 2 bản sao giấy khai sinh có công chứng của Ủy ban Nhân dân xã, phường.

Các giấy tờ như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh và một số giấy tờ liên quan mọi thông tin trùng khớp nhau. Nếu trường hợp không trùng khớp thì phải có xác nhận bằng quyết định thay tên, thêm đệm… của sở Tư Pháp Tỉnh, Thành Phố.


4, Chứng minh nhân dân

Lao động cần chuẩn bị 2 bản phô tô công chứng, nếu lao động bị mất chứng minh nhân dân thì phải đến công an Huyện nơi lao động cư trú để xin cấp lại.

5. Bằng tôt nghiệp các loại

 
Mỗi bằng tôt nghiệp lao động phải chuẩn bị 2 bản photo có công chứng.

Nếu trong trường hợp người lao động bị mất chứng minh thư nhân dân thì cần phải lên công an huyện nơi mình cư trú xin cấp lại mội cách nhanh nhất đảm bảo nộp cho cán bộ tuyển dụng và bản thân người lao động khi nhập học, làm giấy tờ…


Lưu ý:

- Lao động đã tốt nghiệp cao đẳng, Đại học thì chỉ cần nộp bằng Đại Học và bằng cấp 3.

- Lao động có chứng chỉ nghề thì nộp chứng chỉ nghề và bằng cấp 3.

- Lao động mới chỉ tốt nghiệp cấp 2 thì chỉ cần nộp bằng cấp 2 (tùy thuộc vào yêu cầu của đơn hàng).

- Trường hợp lao động chưa lấy được bằng chính thì nộp giấy chứng nhận đã tốt nghiệp tạm thời, bảng điểm. Nhưng khi qua vòng phỏng vấn thì phải nộp bản chính.

- Nếu lao động có chứng chỉ tiếng Hàn và chứng chỉ nghề do tổ chức nước ngoài cấp thì nộp luôn cùng với hồ sơ  (người lao động sẽ được ưu tiên hơn khi 
có chứng chỉ tiếng Hàn và chứng chỉ nghề)

- Nếu bằng cấp mà người lao động đi xin xác nhận sao y nguyên bản chính ở nơi khác thì phải mang theo bằng gốc đi để đối chiếu.


6. Xác nhận nhân sự

Để làm giấy xác nhận nhân sự, người lao động đến UBND Xã, phường nơi lao động cư trú gặp trưởng hoặc phó công an để xin. Lao động cần chuẩn bị 1 bản, có dán ảnh 4x6 và được đóng dấu giáp lai.

7.  Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (1 bản)

Những lao động chưa đăng ký kết hôn thì đến UBND xã, phường nơi lao động cư trú để xin.

Những lao động đã kết hôn thì phải photo giấy đăng ký kết hôn  làm 2 bản.

Trường hợp lao động đã ly hôn, thì phải photo quyết định xử lý ly hôn của tòa án.


8. Ảnh thẻ 

Khi lên nộp hồ sơ tham gia học viên có thể đem theo 3 ảnh 4*6 để làm thủ tục khám sức khỏe, sau đó khi trúng tuyển học viên sẽ phải chụp ảnh tại công ty (phí 80.000đ)
Lưu ý: Người lao động bắt buộc phải chụp ảnh tại công ty mọi trường hợp chụp ngoài sẽ không được công nhân.


9. Ảnh Gia đình

Số lượng yêu cầu: 01 ảnh

Ảnh chụp chung các thành viên trong gia đình ( kích thước 12*20).


10. Hộ chiếu (1 bản)

 

Số lượng yêu cầu: 1 bản

Sau khi nhận được thông báo chính thức trúng tuyển thì lao động cần nhanh chóng hoàn thành thủ tục làm hộ chiếu. công ty, doanh nghiệp khuyến khích người lao động nên làm hộ chiếu trước khi chuẩn bị hố sơ nhập học tại trung tâm.
Nơi làm hộ chiếu: Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an Tỉnh, Thành Phố  nơi lao động cư trú.


11. Đơn tự nguyện:  người lao động làm tại công ty.

Mẫu đơn tự nguyện đã được công ty chuẩn bị sẵn Form nhập học, yêu cầu các học viên ghi đầy đủ, chính xác các thông tin và kí vào đơn và nộp lại cho công ty.


12. Dịch thuật các văn bằng, chứng chỉ.

Các loại văn bằng, chứng chỉ của người lao động phải được dich ra thành tiếng Anh (Lưu ý: Có một số đơn hàng phải dịch sang tiếng Hàn, do phía doang nghiệp sử dụng lao động Hàn Quốc yêu cầu). Chi phí từ 150.000 - 200.000đ

Các văn bằng, chứng chỉ mỗi loại: 02 bản và c
ác bản dịch phải được đóng dấu công chứng.

Chú ý: Mọi loại giấy tờ phải thật chuẩn, giữ gìn sạch đẹp, phẳng phiu. Các thông tin liệt kê phải đầy đủ rõ ràng không sai lệch. Ghi rõ địa chỉ nơi cứ trú, số điện thoại cá nhân, điện thoại gia đình, hay số điện thoại của người bảo hộ để thuận tiện cho việc liên lạc.

Chúc các bạn thành công!
 
 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


NGUYỄN NGA (Ms): 0936 906 855
Email: ngant@japan.net.vn

LẠI HỒNG MAI (Ms) : 01669 801 451
Email: mailh@japan.net.vn


NGỌC HUY (Mr ) : 0971716692
Email: huypn@japan.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
  
Hiện chưa có bất kỳ đơn vị nào được phép tuyển chọn đưa người lao động đi làm việc tại các thị trường Singapore, Úc, Đức, Canada...Thông tin đăng tải trên website này với mục đích giúp người lao động tham khảo và tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo. Bạn cần hỗ trợ hãy đăng ký nhận tư vấn qua Facebook Messenger.
Đăng ký ứng tuyển ! Click tại đây !
Thông tin liên hệ
Họ và tên Năm sinh
Giới tính Nam Nữ Email
Điện thoại Địa chỉ
Thông tin chuyên môn
Chiều cao Cân nặng
Trình độ Tay nghề
Tiếng nhật Không Đã từng đi nước ngoài Chưa từng
Yêu cầu đơn hàng
Hợp đồng Chương trình
Chọn công việc Theo chuyên môn Theo yêu cầu
Nội dung yêu cầu
Mã capche captcha

Để lại comment

Tin liên quan
Quy trình đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc từ A-Z mới nhất
23/11/2017 14:30
Thủ tục đăng ký đi XKLĐ làm việc tại Hàn Quốc mới nhất
21/11/2017 15:53
Điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc Mới Nhất 2018
21/11/2017 14:02
Đồng Won, 1 Won Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
16/03/2017 08:25
Xăm mình có được đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc không?
30/08/2016 09:20
Học hết cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc được không?
30/08/2016 09:19
Người lao động chia sẻ
Hotline: 024 710 99929

Mua vào Bán ra

AUD
17,178.07
17,281.76
17,435.91
EUR
26,511.78
26,591.55
26,833.87
GBP
29,908.99
30,119.83
30,388.50
JPY
198.63
200.64
202.43
USD
22,680.00
22,680.00
22,750.00
  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn