Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

Học tiếng Nhật có tương lai không? Học tiếng Nhật mất bao lâu?

Thời gian đăng: 18/08/2017 15:39

Học tiếng Nhật có tương lai không? - câu hỏi vẫn luôn thường trực trong suy nghĩ rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy là 1 trong 10 ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới, nhưng tiếng Nhật lại tương đối khó học khi có tới 3 bảng chữ cái. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định có theo học tiếng Nhật hay không.

 

1. Học tiếng Nhật mất bao lâu?

Việc đánh giá xem học tiếng Nhật mất bao lâu tương đối khó bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan cũng như khác quan. Dưới đây laodongngoainuoc.vn xin đưa ra một số yếu tố thường gặp nhất:
 

Trình độ tiếng Nhật phân theo cấp độ N, bắt đầu từ thấp đến cao: N5, N4, N3, N2 và N1. Việc đạt được trình độ N5 tương đối đơn giản khi bạn chỉ cần học hết 25 bài đầu trong sách giáo trình Minano nihongo , qua 50 bài bạn sẽ có thể đạt chứng chỉ N4. Tuy nhiên để đạt được trình độ N2, N1 khổng phải là chuyện đơn giản và rất ít người có thể đạt được.
 

 
Bảng tiến trình thời gian học tiếng Nhật 

Hiện nay có tương đối nhiều các trung tâm đào tạo tiếng Nhật mở ra với mức phí không quá lớn mà bạn có thể tham gia theo học. Dù phí bỏ ra không quá lớn nhưng vẫn cần xem xét lựa chọn lớp học sao cho phù hợp và đem lại hiệu quả học cao nhất, tránh gây ảnh hưởng đến kế hoạch đã đề ra cũng như tinh thần học hỏi.
Ngoài ra, bạn có thể tự học ở nhà với những phần mềm,ứng dụng trên máy tính, điện thoại thông minh:


>> Top 5 phần mềm học tiếng Nhật tốt nhât trên máy tính
>> N1 trong tầm tay với 5 phần  mềm học tiếng Nhật trên điện thoại

2. Học tiếng Nhật có tương lai không?

Với nền kinh tế thị trường ngày càng mở cửa, các doanh nghiệp nước ngoài ồ ạt đầu tư vốn vào Việt Nam thì việc tiếp nhận, học thêm ngoại ngữ là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, trong tổng số 101 nước đổ vốn vào Việt Nam thì Nhật Bản đứng đầu tiên với hơn 2.200 dự án, 35.38 tỷ USD. Đây thực sự là cơ hội rất lớn để lao động Việt Nam tìm kiếm việc làm lương cao, học hỏi những tiến bộ công nghệ hàng đầu cũng như sự chuyên nghiệp khi làm việc với người Nhật.

Học tiếng Nhật bạn có thể làm việc trong rất nhiều ngành nghề cũng như với các mức lương khác nhau. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


THANH MAI (Ms): 0987 556 894
Email: maint@japan.net.vn

NGUYỄN NGA (Ms): 0936 906 855
Email: ngant@japan.net.vn

LẠI HỒNG MAI (Ms) : 01669 801 451
Email: mailh@japan.net.vn


Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
Hiện chưa có bất kỳ đơn vị nào được phép tuyển chọn đưa người lao động đi làm việc tại các thị trường Singapore, Úc, Đức, Canada...Thông tin đăng tải trên website này với mục đích giúp người lao động tham khảo và tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo.? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.