Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ Nhật Bản tại Việt Nam

Thời gian đăng: 13/04/2018 17:13

JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ Nhật Bản tại Việt Nam, JPNET giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề như: tìm kiếm công ty XKLĐ uy tín, lựa chọn đơn hàng, chi phí tham gia hay đơn giản là những kinh nghiệm sống khi làm việc tại Nhật. Tất cả đã có trong JPNET, XKLĐ Nhật Bản chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Năm 2018 là năm mà thị trường XKLĐ phát triển và bùng nổ mạnh mẽ nhất trong các năm qua, đặc biệt là thị trường XKLĐ Nhật Bản. Từ một thị trường không được mấy người lao động quan tâm, nhưng đến nay nó đã vượt xa thị trường Đài Loan để trở thành thị trường có số lượng lao động Việt Nam tham gia XKLĐ nhiều nhất.

Cùng với đấy là hàng loạt các công ty XKLĐ Nhật Bản xuất hiện ngày càng nhiều, dẫn đến rất nhiều bất cập cho người lao động như: các công ty lừa đảo ngày càng nhiều; chi phí tham gia đắt đỏ; thị trường không biết phải lựa chọn công ty nào phù hợp. Những thắc mắc về quá trình tham gia, những kinh nghiệm về cuộc sống, làm việc,…khi sinh sống tại Nhật đều rất mơ hồ với người lao động.

 
JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ Nhật Bản tại Việt Nam
 
Do đó, JPNET được ra đời, ứng dụng mạng xã hội xuất hiện đầu tiên…về Nhật Bản.. tại Việt Nam, giúp kết nối cộng đồng người Việt Nhật. Ứng dụng cung cấp những thông chính xác đầy đủ nhất về thị trường Nhật Bản.
 

 
Bạn đang phân vân và không biết phải lựa chọ công ty XKLĐ nào? JPNET cung cấp cho bạn danh sách tất cả các công ty, trung tâm XKLĐ uy tín và tốt nhất hiện nay trên cả nước. Ở mỗi địa điểm JPNET sẽ đưa ra những hình ảnh thông tin về địa điểm, thông tin liên hệ cùn với đó còn xuất hiện những đánh giá khách quan nhất về từng địa điểm của những người dùng đã từng đến địa điểm đó.
 
JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ Nhật Bản tại Việt Nam

Danh sách các địa điểm công ty XKLĐ, du học Nhật Bản uy tín, bên cạnh đó còn có các địa điểm như nhà hàng, quán ăn, đồ dùng nhà ga cả tại Nhật Bản và Việt Nam

JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ Nhật Bản tại Việt Nam

Mỗi địa điểm là tất cả đầy đủ thông tin về địa điểm đó, rất hữu ích cho người lao động

Bạn thắc mắc về chi phí tham gia? Bạn cần hỏi về những kinh nghiệm để chuẩn bị cho quá trình xuất cảnh? Chỉ cần đưa ra câu hỏi bạn sẽ được trả lời , với hệ thống hàng trăm nghìn người dùng của JPNET các bạn có thể thoải mái đưa ra những câu hỏi, những thắc mắc của mình, bạn sẽ nhận được những câu trả lời tốt nhất, khách quan nhất từ hệ thống người dùng của JPNET. Những người đã, đang trải qua và có những thắc mắc cùng với bạn, họ sẽ chia sẽ và hỗ trợ bạn tốt nhất.
 
JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ Nhật Bản tại Việt Nam

Rất nhiều chủ đề để người dùng thảo luận, đưa ra các câu hỏi, thắc mắc của mình.

Với hàng trăm đơn hàng từ các nhà tuyển dụng, công ty XKLĐ uy tín trên JPNET bạn có thể thoải mái lựa chọn đơn hàng theo nhu cầu, mong muốn của mình. Tất cả các ngành nghề, độ tuổi, thông tin đơn hàng, thời gian xuất cảnh và bên cạnh đó là mức lương cơ bản như thế nào. Người lao động sẽ có nhiều sự lụa chọn hơn dành cho mình, công ty nào tốt, mức lương nào cao, đơn hàng nào phù hợp sẽ thật dễ dàng với JPNET.

JPNET còn mang đến cho bạn kho tin tức khổng lồ về đời sống, văn hóa, ẩm thực con người Nhật Bản. Những thông tin luôn được cập nhật liên tục, làm mới đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 
JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ Nhật Bản tại Việt Nam

Hàng loạt tin tức mới nhất về đời sống, văn hóa, kinh nghiệm, ẩm thực,...luôn được cập nhật trên JPNET

Bạn muốn gửi tiền về cho gia đình, nhưng không biết giá yên hiện tại ra sao? Nếu gửi về có bị chênh lệc nhiều không? Tính năng tỷ giá của JPNET sẽ rất tuyệt vời dành cho bạn, ban có thể yên tâm khi tỷ giá được tích hợp thay đổi theo giờ với thị trường sẽ giúp bạn không bỏ lỡ khi giá cả lên cao, để bạn đưa ra cho mình quyết định tốt nhất.
 
JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ Nhật Bản tại Việt Nam

Tính năng tỷ giá giúp người dùng cập nhật liên tục các thông tin về giá ngoại tệ và giá vàng mọi lúc mọi nơi

Bên cạnh đó, JPNET còn giúp bạn nâng cao khả năng học học tiếng Nhật thông qua tính năng Học tiếng Nhật. Với hàng trăm video hướng dẫn dạy tiếng Nhật, bạn sẽ cảm thấy tiếng Nhật chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.
 
JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ Nhật Bản tại Việt Nam

Hàng trăm video học tiếng Nhật trên JPNET

Vậy còn chần chờ và băn khoăn gì nữa mà bạn không nhanh tay tải ngay JPNET xuống chiếc điện thoại của bạn. Một ứng dụng tiện ích, đa năng hoản hảo ở từng tính năng sẽ giúp bạn hoàn toàn làm chủ được lựa chọn của mình.
Link tải cho iOS: JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ Nhật Bản tại Việt Nam

Link tải cho Android: JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ Nhật Bản tại Việt Nam
Hiện chưa có bất kỳ đơn vị nào được phép tuyển chọn đưa người lao động đi làm việc tại các thị trường Singapore, Úc, Đức, Canada...Thông tin đăng tải trên website này với mục đích giúp người lao động tham khảo và tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo.?Từ khoá
 1. Ngọc bích

  Sin chao minh la manh o tuyen quang minh sinh1987 minh muốn di xkld o nhật bản tu van cho minh nhe 0946388877

 2. Đinh Quang Thái

  Em hiện đang làm ks ngành xây dựng em muốn đi xuất khẩu lao động sang nhật. Mong được tư vấn ạ.

 3. Dung

  Xin chào.e ở lạng sơn .1997 .e muốn đi xklđ ở nhật .xin được tư vấn ak.sđt 01298851806

 4. Lý Seo Thi

  Cho em hỏi khi đã hoàn thành việc học tiếng Nhật thì đi xin việc tại các cty cần đóng tiền để được làm không ạ ?

 5. Hương

  M tên hương sn 1986, có bằng tc dược , và có bằng tc điện ( có kn 4 năm hơn làm trong cty điện tử) vậy cho hỏi m có thể đi xklđ ở nc nào đk ,xin tư vấn cho m. Sđt 0936822184

Để lại comment

Tin liên quan
Download và hướng dẫn sử dụng từ điển tiếng Nhật Javidic cho máy tính
17/10/2018 16:21
Cách người Nhật dạy trẻ em ứng phó khi xảy ra hỏa hoạn khiến bạn phải nể...
27/03/2018 08:53
Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản Năm 2018 gồm những giấy tờ gì?
10/11/2017 17:07
Quy trình tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản Năm 2018
10/11/2017 15:52
5 lý do chọn đơn hàng thực phẩm đi xklđ Nhật Bản năm 2018
09/11/2017 10:01
Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana hiệu quả nhất cho người mới bắt...
02/11/2017 11:02
Người lao động chia sẻ

Mua vào Bán ra

App XKLĐ JPNET
Tải APP JPNET - TÌM CÔNG TY XKLĐ UY TÍN
 • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn

Thiết kế website bởi Web123.vn