Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

Không biết tiếng có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Thời gian đăng: 29/08/2017 11:32

Chào anh chị ! Em tên là Phạm Văn An, sinh năm 1992 ở Hà Tĩnh. Em đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng lại không biết tiếng. Không biết công ty mình có nhận đào tạo tiếng trước lúc sang Nhật làm không?


Chào An!

Sau khi nhận được câu hỏi của bạn chúng tôi nhận thấy đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều lao động khi có ý định sang Nhật làm việc. Chính vì vậy, hôm nay, đội ngũ tư vấn của công ty sẽ đưa ra câu trả lời rõ ràng và cụ thể nhất để người lao động có thể định hướng đi tốt nhất.


Không biết tiếng vẫn có thể đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản

Nếu như thị trường Hàn Quốc đòi hỏi bạn cần phải vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Hàn mới có thể nộp hồ sơ lên sở lao động của tỉnh để đăng ký tham gia thì đối với thị trường Nhật Bản điều ấy là không cần thiết. 
Đối với thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ cần bạn đáp ứng các yêu cầu về điều kiện sức khỏe và ngoại hình, độ tuổi là bạn đã hoàn toàn có thể đăng ký tham gia. 

 Về sức khỏe: 13 nhóm bệnh không được phép đi XKLĐ Nhật Bản

 

 Về ngoại hình, độ tuổi:  
 

>> Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản mới nhất năm 2017


Công ty có đào tạo tiếng hay không?

Hiện tại công ty có 5 trung tâm đào tạo tiếng trước và sau khi trúng tuyển: trung tâm đào tạo Nam An Khánh, khu công nghiệp Di Trạch, trường quốc tế VN VIS, 126 Tây Sơn, Đại học Thành Đô cũ. Các trung tâm này đều nằm trong khu vực Hà Nội để tiện cho việc di chuyển, ăn học và thi tuyển của các bạn thực tập sinh của công ty. 
Qúa trình học tiếng tại trung tâm công ty sẽ tiến hành theo 2 bước: trước thi tuyển và sau thi tuyển:

- Trước thi tuyển: người lao động sẽ được học tại trung tâm 3 ( khu công nghiệp Di Trạch ) - chuyên đào tạo nguồn trước thi tuyển. Tại đây, người lao động sẽ tiến hành học từ bài 1 đến bài 5, học các câu giao tiếp chào hỏi và giới thiệu bản thân thông thường. Kèm theo đó là học các kỹ năng, làm quen với các bài thi tuyển thực hành nhăm nâng cao khả năng trúng tuyển. Thời gian đào tạo trước tuyển sẽ rơi vào khoảng 2 - 3 tuần, phụ thuộc vào khả năng tiếp thu và đơn hàng người lao động đăng ký.

- Sau trúng tuyển: Hoàn thành và vượt qua kỳ thi tuyển, người lao động chắc chắn 100% đã được đi Nhật làm việc. Qúa trình học tiếng và nâng cao tay nghề 4 tháng sau trúng tuyển là yêu cầu bắt buộc đến từ xí nghiệp Nhật Bản. Trong khoảng thời gian này, vừa để chủ xí nghiệp có thời gian xin visa cho lao động cũng như giúp người lao động có thời gian làm quen với các công việc khi sang Nhật làm việc, học tiếng để có thể nhanh chóng hòa nhập và sinh hoạt.

 
 
Buổi giao lưu tiếng Nhật, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản tại trung tâm đào tạo của công ty

Kết thúc quá trình học sau trúng tuyển, người lao động sẽ tiến hành xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc với tư cách thực tập sinh kỹ năng trong vòng 1 hoặc 3 năm.
 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


THANH MAI (Ms): 0987 556 894
Email: maint@japan.net.vn

NGUYỄN NGA (Ms): 0936 906 855
Email: ngant@japan.net.vn

LẠI HỒNG MAI (Ms) : 01669 801 451
Email: mailh@japan.net.vn


Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
Hiện chưa có bất kỳ đơn vị nào được phép tuyển chọn đưa người lao động đi làm việc tại các thị trường Singapore, Úc, Đức, Canada...Thông tin đăng tải trên website này với mục đích giúp người lao động tham khảo và tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo.?

Từ khoá

Để lại comment

Tin liên quan
Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản Năm 2018 gồm những giấy tờ gì?
10/11/2017 17:07
Quy trình tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản Năm 2018
10/11/2017 15:52
Cơ hội nào cho người 40 tuổi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?
14/09/2017 14:10
Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm có những ngành nghề nào?
13/09/2017 10:08
Công ty XKLĐ có đào tạo tiếng Nhật cho người có nhu cầu học không?
28/08/2017 09:15
Răng bị sâu có đi Nhật được không?
23/08/2017 11:42
Người lao động chia sẻ

Mua vào Bán ra

App XKLĐ JPNET
Tải APP JPNET - TÌM CÔNG TY XKLĐ UY TÍN
  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn

Thiết kế website bởi Web123.vn