Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

Lương Nhật Bản 40 triệu/ tháng: dễ không tưởng với 5 lưu ý

Thời gian đăng: 29/03/2017 16:42

Thông thường mức lương cơ bản của lao động Việt Nam tại Nhật Bản sẽ rơi vào khoảng 25 - 30 triệu / tháng. Tuy nhiên với những lao động có tham vọng kiếm 40 triệu / tháng hay còn hơn thế nữa thì không phải không có cách. Chỉ với 5 lưu ý sau đây nguyện vọng của bạn sẽ thành hiện thực.

>> Mức lương cơ bản của người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017

 

lương lao động Nhật 40 triệu/ tháng nhờ 5 lưu ý
 

1/ Hãy chắc chắn rằng công việc này là phù hợp với bạn
 

Xuất khẩu lao động là bước ngoặt lớn của cả cuộc đời nên bạn cần suy nghĩ và lựa chọn thật kỹ lưỡng công việc mà bạn sẽ làm khi ở Nhật. Cần xem xét đến điều kiện cơ bản của bản thân: độ tuổi, sức khỏe, kinh nghiệm làm việc,... có phù hợp với yêu cầu của công việc mà xí nghiệp giao cho bạn hay không. Chỉ khi thực hiện tốt những công việc được giao bạn mới được chủ quý mến và cơ hội tăng lương rất cao.


2/ Phải giao tiếp cơ bản được bằng tiếng Nhật
 

Để có thể qua được vòng phỏng vấn trực tiếp của chủ doanh nghiệp người Nhật bắt buộc bạn phải giao tiếp được bằng tiếng Nhật. Thông thường yêu cầu năng lực tiếng Nhật cơ bản để nhập cảnh làm việc tại Nhật vào khoảng N4. Tuy nhiên hiện nay thời gian đào tạo tiếng đã giảm bớt do lao động nôn nóng xuất cảnh còn môi giới thì muốn đốt cháy giai đoạn khiến cho đa phần người lao động chưa học hết tới bài 30 Minna no. Điều này sẽ gây khó khăn lớn cho bạn khi sang Nhật làm việc do không hiểu ý đồ của chủ thuê, làm việc không đúng yêu cầu của chủ. Chính vì vậy khi sang Nhật bạn hãy dành thời gian tự học cũng như thường xuyên giao tiếp với người bản xứ để nâng cao năng lực tiếng Nhật, tìm kiếm cơ hội tăng lương.


3/ Chọn đơn hàng thật chuẩn
 

Người lao động thường có tâm lý muốn xuất cảnh nhanh, sẵn sàng tham gia bất cứ đơn hàng nào. Đó thực chất là một sai lầm lớn, bởi người lao động dường như đang tự làm khó chính bản thân mình vì nhiều công việc không phù hợp, không phải sở trường của lao động, qúa trình làm việc sẽ rất khó khăn và chán nản.


4/ Làm thêm là điểm mấu chốt
 

Đối với những người đi xuất khẩu lao động muốn có mức lương trên 40 triệu/tháng đều phải tìm việc làm thêm. Ở Nhật, lương làm thêm của bạn có thể cao gấp 1,5 đến 3 lần so với mức lương cơ bản. Và bạn có thể yên tâm một điều rằng ở Nhật chẳng thiếu việc cho bạn làm thêm, chỉ sợ bạn không đủ sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo một số công việc làm thêm sau đây:

>> 7 Việc làm thêm cho lao động Việt tại Nhật


5/ Lựa chọn khu vực làm việc

 

Yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến mức lương của bạn chính là khu vực bạn làm việc là ở đâu. Nếu bạn làm việc ở khu vực trung tâm hay lân cận các thành phố lớn như Tokyo thì lương có thể cao gấp 1,5 lần lương ở những khu như Hokkaido, tuy nhiên giá điện nước, chi phí sinh hoạt, ăn ở ở Tokyo lại đắt gấp nhiều lần những khu vực khác. Sau khi trừ đi các khoản chi phí thì số tiền bạn gửi về nhà chưa chắc đã nhiều bằng các khu vực khác.
 

làm sao để có mức lương 40 triệu ở nhật?

 

Lương ở Tokyo cao nhưng phí sinh hoạt lại cao

 

Để đạt được mức lương cao nhất có thể người lao động cần xem xét và cân nhắc một cách kỹ lưỡng, không nên nóng vội và tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn cũng như người quen có kinh nghiệm làm việc ở Nhật trước đó.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản
TƯ VẤN 24/7: 
0984 518 156

Địa Chỉ: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

VŨ THỊ THANH MAI ( Mrs): 0987556894
Email: hotro.japan@gmail.com

NGUYỄN THỊ NGA (MrS):  0936906855
Email: hotro.japan@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Hiện chưa có bất kỳ đơn vị nào được phép tuyển chọn đưa người lao động đi làm việc tại các thị trường Singapore, Úc, Đức, Canada...Thông tin đăng tải trên website này với mục đích giúp người lao động tham khảo và tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo.?

Từ khoá

Để lại comment

Tin liên quan
Lao động Nhật Bản phá bỏ hợp đồng bị xử lý như thế nào?
01/08/2018 14:06
Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất năm 2018
15/11/2017 16:45
Cách tính thuế thu nhập của Nhật Bản
13/09/2017 15:25
Viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
12/09/2017 16:47
Ngành nghề phù hợp nhất để nữ giới đi XKLD Nhật Bản
11/09/2017 11:52
Tỷ giá yên Nhật, 1 yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
30/08/2017 09:58
Người lao động chia sẻ

Mua vào Bán ra

App XKLĐ JPNET
Tải APP JPNET - TÌM CÔNG TY XKLĐ UY TÍN
  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn

Thiết kế website bởi Web123.vn