Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

Lý do chọn đơn hàng may mặc đi xklđ Nhật Bản

Thời gian đăng: 23/11/2017 16:43

Có rất nhiều lý do để chọn đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng may mặc. Với mức lương cao, công việc ổn định, chi phí xuất cảnh cũng thấp hơn các ngành khác là những lý do mà may mặc trở thành một trong những công việc được lựa chọn nhiều nhất tại công ty TTC Việt Nam.


 
1. Mức lương các đơn hàng may mặc tại Nhật Bản

Khi đi XKLĐ Nhật Bản, điều đầu tiên người lao động thắc mắc đó chính là mức lương là bao nhiêu? May mặc là một trong những ngành có mức lương không cao, giao động từ 120.000 yên đến 130.000 yên (tương đương 25 - 27 triệu). Tuy nhiên, ngành may mặc lại là ngành ổn định với việc làm thêm ngoài giờ.
 
Trung bình số giờ làm thêm đơn hàng may Nhật sẽ từ 40 – 60h/tháng, mà 1 giờ làm của Nhật Bản có thu nhập là 824 yên/h vì thế trung bình một tháng người lao động có thêm từ 31.560 – 47.340 Yên/tháng tương đương 7 – 10 triệu đồng.
 
Sau khi trừ các khoản tiền thuế, bảo hiểm và chi phí sinh hoạt, người lao động ngành may sẽ để ra được từ 25 đến 30 triệu để gửi về cho gia đình.
2. Chi phí xuất cảnh thấp nhất

May mặc là đơn hàng duy nhất dành cho nữ yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Chính điều này đã hạn chế rất nhiều lao động có nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản. Ngành này đòi hỏi người lao động phải biết may cơ bản, kỹ năng tay nghề càng thuần thục và lâu năm sẽ được ưu tiên trong thi tuyển.
 

 
Vì vậy, thông thường trong các đơn hàng mà xí nghiệp Nhật gửi sang Việt Nam có nêu rất rõ kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm. Tìm được nữ lao động ngành may không dễ dàng nên chi phí đi rẻ nhất trong các đơn hàng là điều dễ hiểu. Để rõ hơn và chi phí đi XKLĐ  Nhật Bản ngành may mặc, bạn có thể liên hệ Hotline: 0968 430 585 (Mr Huy ) để được giải đáp nhanh nhất nhé.
 
3. Độ tuổi mở rộng

Đây là ngành đòi hỏi kinh nghiệm nên những điểm mạnh của lao động lớn tuổi được ưu tiên nhiều. Độ tuổi tham gia các đơn hàng may mặc cũng được mở rộng rất nhiều, từ 18 đến 36, 37 tuổi, thậm chí có những đơn hàng may còn lấy đến 40 tuổi. Những điểm mạnh của lao động lớn tuổi đó là:
 
 Kinh nghiệm làm việc dày dặn, được đúc kết sau nhiều năm làm việc.
.
 Đa phần đã có gia đình nên tác phong làm việc sẽ nghiêm túc hay những lao động trẻ tuổi.
 
 Do đã từng trải qua nhiều công việc nên sẽ chịu được áp lực công việc tốt.

4. Điều kiện làm việc của người lao động được đảm bảo
 
Tính chất đặc thù của các đơn hàng may mặc Nhật Bản là công việc ổn định, làm việc không tốn sức. Người lao động sẽ làm việc trong các nhà máy, công xưởng với môi trường sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra, người lao động sẽ được hưởng rất nhiều các chính sach hỗ trợ từ phía doanh nghiệp Nhật Bản.
 

 
Nhật Bản là một trong những quốc gia an toàn và đáng sống nhất thế giới. Người lao động tham gia xuất khẩu lao động tại đất nước này sẽ không phải lo lắng về các tệ nạn như trộm cắp, cướp giật,… Người dân Nhật Bản rất thân thiện và hòa đồng, người dân Nhật nổi tiếng cần cù và chăm chỉ thế nên họ sẽ rất thích lao động siêng năng, kiên trì.
 
Hiện Nhật Bản đang đứng trước tình trạng “già hóa dân số” nghiêm trọng, nguồn lao động trong nước không thể đáp ứng được đủ lực lượng lao động cần thiết nên Nhật Bản sẽ phải tuyển một lượng lớn lao động nước ngoài. Vệt Nam chính là quốc gia lý tưởng đáp ứng được nguồn lao động cần thiết này.
 
Đây chính là cơ hội lớn cho người lao động Việt Nam muốn tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản với mức luơng cao, công việc ổn định và muốn được học hỏi kinh nghiệm, tại một đất nước phát triển hàng đầu thế giới.

Nếu so sánh với công nhân đang làm việc trong ngành may mặc ở Việt Nam và Nhật Bản, bạn sẽ thấy nhiều điểm khác biệt trong thu nhập, điều kiện làm việc,... Có thể nói vui rằng "một công việc nhưng 2 số phận". Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi đến chúng tôi để được tư vấn XKLĐ Nhật Bản miễn phí?
Hiện chưa có bất kỳ đơn vị nào được phép tuyển chọn đưa người lao động đi làm việc tại các thị trường Singapore, Úc, Đức, Canada...Thông tin đăng tải trên website này với mục đích giúp người lao động tham khảo và tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo.?Từ khoá

Để lại comment

Tin liên quan
Xuất khẩu lao động Rumani 2020: Những điều PHẢI BIẾT
11/10/2019 15:35
Đi Nhật miễn phí năm 2020 - Giải Đáp Thủ Tục, Quy Trình, Mức Lương XKLĐ Nhật...
17/10/2018 16:17
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của mùa lá đỏ Nhật Bản
15/11/2017 16:15
Vay vốn ngân hàng đi xklđ Nhật Bản ở Nghệ An
30/10/2017 16:34
Nằm lòng bí quyết học thuộc từ vựng tiếng Nhật siêu tốc
28/10/2017 10:53
Tất cả những gì bạn cần biết về visa tị nạn Nhật Bản
27/10/2017 16:57
Người lao động chia sẻ

Mua vào Bán ra

App XKLĐ JPNET
Tải APP JPNET - TÌM CÔNG TY XKLĐ UY TÍN
  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn

Thiết kế website bởi Web123.vn