Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư vấn xuất khẩu lao động ngoài nước uy tín

Mất bằng cấp 3 có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?

Thời gian đăng: 17/03/2016 13:41

Câu hỏi:  Tôi tên là Phạm Thị Na, 22 tuổi, Nghệ An. Tôi đã tốt nghiệp cấp 3, sau đó vào Bình Dương làm việc trong khu công nghiệp. Giờ tôi muốn đi XKLĐ Đài Loan, nhưng công ty tư vấn yêu cầu tôi nộp bản sao photo công chứng bằng cấp 3. Tuy nhiên, do phía công ty cũ, lúc tôi làm trong Bình Dương, đã làm thất lạc bằng gốc cấp 3 của tôi. Cho tôi hỏi, việc thiếu sót giấy tờ như trên thì có được đi XKLĐ Đài Loan nữa hay không? Tôi xin cảm ơn.
 
Chào bạn
 
Hồ sơ để dự tuyển đi XKLĐ Đài Loan, cũng như xin hộ chiếu để xuất cảnh, thì bạn không được thiếu bất kỳ giấy tờ nào mà pháp luật đã quy định.
 
Bằng gốc tốt nghiệp cấp 3 chỉ được cấp bản chính duy nhất môt lần. Vì vậy khi bị mất bằng gốc tốt nghiệp cấp 3, bạn sẽ phải xin cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy xác nhận đã tốt nghiệp của trường cấp 3.  Bạn phải gửi hồ sơ xin cấp lại bằng nộp lên cho hiệu trường trường cấp 3 đã theo học, hoặc gửi trực tiếp lên sở đào tạo và giáo dục để xin cấp lại bản sao.
( Bằng tốt nghiệp cấp 3 bản gốc)
 
Hồ sơ xin cấp lại bằng gồm có: 
- Đơn xin cấp lại bản sao với lý do là mất bằng, hỏng bằng có đóng dấu đỏ của công an xã, phường nơi bạn cư trú. Giấy xác nhận đã được cấp bằng tốt nghiệp của nhà trường nơi bạn đã từng học
- Ảnh 3x4 cm 03 chiếc để dán lên 03 bản sao. 
 
Đến khi bạn nhận lại được bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy xác nhận của nhà trường, thì bạn nên đến gặp cán bộ tư vấn tuyển dụng, để được hướng dẫn làm hồ sơ, thủ tục đi XKLĐ Đài Loan.Kim Thành
Từ khoá

Để lại comment

Tin liên quan
Điểm sáng cho người đi xuất khẩu lao động trong năm 2019
01/02/2016 14:13
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan thay đổi cả cuộc đời
04/01/2016 10:39
Bỏ mạng nơi xứ người khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan
04/01/2016 10:32
Người lao động chia sẻ

Mua vào Bán ra

  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn