Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

Mua vé tàu giá rẻ với 金券ショップ (Kinken shop) tại Nhật Bản

Thời gian đăng: 07/03/2016 10:19

Chắc hẳn không ít bạn sẽ thắc mắc Kinken shop là gì? Nên qua bài viết chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu rõ, và có thể sử dụng để mua vé tàu xe tiết kiệm chi phí hơn.
Kinken Shop là những cửa hàng chuyên thu mua và bán lại các vé tàu xe và một số đồ khác như vàng bạc, trang sức, đá quý,… Tại đây, các bạn có thể mua được vé tàu rẻ hơn nhiều so với vé niêm yết ở ga.


>>  Tỷ giá yên Nhật, 1 yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam


 
Ví dụ: Khi bạn mua vé Hankyu thường thì từ Kawamachi-Kyoto đến Sannomiya của Kobe, tại một cửa hiệu Kinken Shop ở gần ga Kawamachi thì bạn có thể được giảm tới vài trăm yên so với giá niêm yết. tù 620 yên một chiều có thể được giảm xuống 400 yên. Một số cửa hàng còn bán cả vé máy bay quốc nội.

Đặc biệt, những bạn d
ùng vé seishun nên chú ý tới Kinken Shop, nếu bạn không đi lại nhiều thì có thể mua lại vé Seishun đã dung tồi chỉ còn 1 đến 2 chỗ trống. Tuy nhiên, giá sẽ cao hơn so với bạn mua cả một tấm 5 vé. Bạn cũng có thể bán lại những vé đã dùng rồi tại đây.

Làm thế nào để tìm Kinken Shop?Ở các ga tàu lớn thường có Kinken Shop ở gần đó, với những bạn biết tiếng Nhật thì có thể tìm trang: http://kinken47.com/ để timg kiếm thông tin về Kinken Shop, hoặc bạn có thể tìm kiếm bằng từ khóa 金券ショップ trên Google Map.
 
Lưu ý:  Để tiết kiệm chi phí bạn nên mua với số lượng lớn vào cuối tuần sẽ được giảm giá rất nhiều. Khi mua bạn nên nói với nhân viên lộ trình của mình để không mất thời gian tìm vé. Cũng không nên mua quá nhiều vì nếu gần đến ngày hết hạn mà bạn chưa đi hết thì vé bán sẽ không được giá.

Nguồn: Baonhat.com 


Hiện chưa có bất kỳ đơn vị nào được phép tuyển chọn đưa người lao động đi làm việc tại các thị trường Singapore, Úc, Đức, Canada...Thông tin đăng tải trên website này với mục đích giúp người lao động tham khảo và tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo.?

Từ khoá

Để lại comment

Tin liên quan
Cần chuẩn bị những gì trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
04/10/2017 08:44
Mẹo xếp hành lý nhiều mà không chiếm diện tích
21/09/2017 15:11
Những điều cần biết khi chuẩn bị hành lý đi XKLD
21/09/2017 13:30
Nên đi du học hay xuất khẩu lao động tại Nhật Bản?
15/09/2017 17:26
Nên đi XKLĐ làm nông nghiệp hay ở nhà làm nông nghiệp
01/03/2016 11:16
Cách nhận biết một công ty được phép đưa lao động đi XKLĐ
27/02/2016 09:56
Người lao động chia sẻ

Mua vào Bán ra

App XKLĐ JPNET
Tải APP JPNET - TÌM CÔNG TY XKLĐ UY TÍN
  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn

Thiết kế website bởi Web123.vn