Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư vấn xuất khẩu lao động ngoài nước uy tín

Xăm mình có được đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc không?

Thời gian đăng: 30/08/2016 09:20

Thời gian gần đây, khi nghe tin về việc “Hàn Quốc tái mở cửa thị trường lao động Việt”, rất nhiều bạn thắc mắc về vấn đề xăm mình có đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc được không? Vậy nên thông qua bài viết này, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này của bạn đọc.


Kể từ ngày 01/01/2015, theo thông tư liên tịch giữa Bộ Y tế, Bộ Tài chính và Bộ lao động đã hướng dẫn thực hiện việc khám chứng nhận sức khỏe cho những người tham gia chương trình xuất khẩu lao động. Trong này có ghi rõ trường hợp có hình xăm thì không được tham gia xuất khẩu lao động. Vậy nên, việc xăm mình dù lớn hay nhỏ thì cũng không được tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Có hình xăm thì không được đi xuất khẩu lao động.

Một số bạn còn thắc mắc về vấn đề mắc một số bệnh về tim mạch, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, thần kinh, tiết niệu, thận, mắt… thì cũng sẽ không đủ điều kiện tham gia xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Hãy cân nhắc đến sức khỏe của bạn, vì đây là bước đầu để bạn có thể tham gia đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay không.

Nếu bạn có hình xăm, nhưng vẫn muốn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc thì phải đi xóa hình xăm đi. Với công nghệ xăm trổ và thẩm mỹ phát triển như hiện nay, thì việc xóa hình xăm mà không để lại sẹo cũng rất đơn giản. Với công nghệ xóa xăm bằng tia laser sẽ xóa xăm triệt để và an toàn, không để lại sẹo.Để đi xuất khẩu lao động Hàn quốc, thì trước hết bạn phải đáp ứng được điều kiện sức khỏe. Các bạn nên đi khám ở những bệnh viện chuyên khám sức khỏe dành cho người đi làm việc ở nước ngoài, những bệnh viện đó phải đạt tiêu chuẩn hạng II trở lên và có đầy đủ các chuyên khoa cũng như thiết bị hỗ trợ  đủ tiêu chuẩn.

Bác sĩ chuyên khoa khám sức khỏe cho lao động phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm liên tục hành nghề về chuyên khoa, bác sĩ đọc và kết luận film X-Quang phải có trình độ chuyên khoa cấp I trở lên.

Nếu bạn hoặc người thân đang muốn sang xứ sở kim chi làm việc, thì hãy lựa chọn cho mình một công ty xuất khẩu lao động Hàn Quốc thật sự uy tín, để có thể tìm hiểu kỹ càng về điều kiện và thử tục đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Hoặc bạn có thể lên mạng và tìm kiếm những trang xuất khẩu lao động để đọ các thông tin cần thiết. 

Từ khoá
  1. Nguyễn Qúy Hoàng

    Em có hình xăm ở tay và bít chân .các anh chị cho em hỏi ko biết muốn xkld sang xứ hàn có dk ko ạ

Để lại comment

Tin liên quan
Băn khoăn lựa chọn xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc hay Nhật Bản?
21/10/2019 09:34
Đồng Won, 1 Won Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
07/10/2016 10:01
Điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc
30/08/2016 09:21
Học hết cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc được không?
30/08/2016 09:19
Năm 2019 có đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc được không?
13/05/2016 15:55
Hàn Quốc khuyến khích lao động bất hợp pháp tự nguyện hồi hương
11/05/2016 16:01
Người lao động chia sẻ

Mua vào Bán ra

  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn