Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư vấn xuất khẩu lao động ngoài nước uy tín

 
Giới thiệu cổng thông tin việc làm lao động ngoài nước

Website laodongngoainuoc.vn là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức kịp thời hữu ích về lĩnh vực xuất khẩu lao động trên toàn thế giới, cuộc sống của những người lao động Việt Nam tại nước ngoài, đồng thời cũng luôn cập nhật các tin tức của tất cả các đơn hàng tại các thị trường tiếp nhận lao động đến với lớp lao động trẻ Việt Nam. Với sứ mệnh đem đến cho mọi người cái nhìn đúng đắn nhất về thị trường xuất khẩu lao động trên toàn thế giới, góp phần tạo thêm công ăn việc làm, xoá đói giảm nghèo, phát triển đất nước. 
Hàng năm có hàng trăm nghìn lao động Việt Nam tham gia chương trình xuất khẩu lao động, tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều hiểu hết và nắm hết thông tin về các chương trình của thị trường xuất khẩu lao động mà họ tham gia. Chính vì vậy nhiều người đã trở thành mục tiêu cho những đối tượng xấu chuyên lừa đảo móc tiền của những người lao động chân chính.
 
Vì vậy, để tránh các tình trạng rủi ro đến với người lao động thì laodongngoainuoc.vn sẽ luôn đảm bảo cung cấp các thông tin kịp thời, chuẩn xác nhất từ tất cả các thị trường xuất khẩu lao động đến với người lao động trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị:

1. Đi đầu trong lĩnh vực đưa lao động Việt sang nước ngoài làm việc

Với sự tâm huyết, nhiệt tình của mình 
laodongngoainuoc.vn đã và đang dần nhận được nhiều sự quan tâm tin tưởng từ phía người lao động về sự "uy tín, chất lượng".

Không chỉ là một địa chỉ tin cậy của lao động Việt Nam, chúng tôi còn rất vinh dự khi có được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp hàng đầu đến từ các nước trên thế giới gửi gắm nhờ tuyển chọ nhũng lao động chất lượng nhất của Việt Nam.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn luôn nhiệt tình tận tâm với khách hàng:

Sự chuyên nghiệp chính là thước đo về chất lượng và sự uy tín của một doanh nghiệp và 
laodongngoainuoc.vn luôn luôn từ hào về điều đó. Chúng tôi có được một đội ngũ các chuyên gia, tư vấn viên bậc thầy trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Họ luôn luuon sẵn sàng giúp bạn có được một công việc tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện của bản thân.

Và điều đặc biệt nhất khiến cho 
laodongngoainuoc.vn có được lòng tin của người lao động đó chính là chúng tôi luôn có một đội ngũ cán bộ tại nước ngoài để hỗ trợ, giúp đỡ và chăm sóc cho các bạn khi làm việc xa nhà.

"Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn nhiệt tình đặt quyền lợi người lao động lên hàng đầu" là khẩu hiệu của đội ngũ nhân viên của 
laodongngoainuoc.vn.

3. Mục đích hoạt động

laodongngoainuoc.vn” được thành lập nhằm kết nối các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đến với người lao động Việt Nam, nhằm tăng cường hợp tắc kinh tế, xã hội giữa các nước với nhau. Quan trọng nhất là góp phần giảm tỉ lệ thất nghiệp xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế, ổn định xã hội.

4. “L
aodongngoainuoc.vn” cam kết:

- Đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người lao động khi đăng ký tham gia.
- Thực hiện đúng và đủ những thoả thuận đã ký trong hợp đồng.
- Luôn cập nhật, cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về xuất khẩu lao động trên toàn thế giới cho người lao động. 
- Luôn sẵn sàng hỗ trợ lao động khi lao động cần.

Toàn bộ nhân viên 
laodongngoainuoc.vn đều cam kết "mọi thông tin chúng tôi cung cấp cho lao động đều là những thông tin chính thống"

Không chỉ mong muốn trở thành một trang web uy tín dành cho bạn đọc mà còn mong muốn trở thành một tổng đài giải đáp những thắc mắc của lao động một cách chính xác nhất, chi tiết nhất về các chương trình, thị trường xuất khẩu lao động. 

Vì một Việt Nam ngày càng phát triển.
Người lao động chia sẻ

Mua vào Bán ra

  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn