Du học Nhật Bản – Con đường đi đến tương lai

Được đi du học Nhật Bản, ngoài việc được tiếp thu kiến thức từ một đất nước phát triển, các bạn còn được trải nghiệm môi trường sống, văn hóa và tác phong làm việc của người dân Nhật Bản.
Chương trình du học Nhật Bản đang trở thành một xu hướng chọn lựa cho tương lai của giới trẻ Việt Nam. Khi ngày càng có nhiều bạn học xong chương trình THPT thay vì thi đại học thì các bạn đã chọn con đường đi du học Nhật để tự trải nghiệp, tự trưởng thành trên đôi chân của mình.

Du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản
Du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

Được đi du học Nhật Bản, ngoài việc được tiếp thu kiến thức từ một đất nước phát triển, các bạn còn được trải nghiệm môi trường sống, văn hóa và tác phong làm việc của người dân Nhật Bản.

Lý giải cho việc tại sao nên đi du học Nhật Bản vừa học, vừa làm lại được nhiều bạn lựa chọn đến vậy thì có thể nói rằng: đây là hình thức du học giá rẻ, ngoài thời gian đi học, các bạn có giành nhiều thời gian để đi làm thêm trang trải học phí cho mình và vẫn còn kinh phí gửi về giúp đỡ gia đình.

Hiện nay Nhật Bản là một đất nước có dân số già, tỷ lệ người trong độ tuổi lao động đang giảm dần, kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng việc làm rất cao và đa dạng.

Khi bạn mới sang, chưa biết nhiều về Tiếng Nhật, thì các bạn có thể tìm các công việc trong nhà máy, xưởng như đóng gói thực phẩm, cơm hộp, dọn dẹp…

Và khi năng lực Tiếng Nhật của bạn đã năng cao thì bạn sẽ tìm được những công việc khác tốt hơn và lương cao hơn như: bán hàng, thu ngân, phụ vụ nhà hàng, …

Thường khi kết thúc 2 năm học tại trường tiếng, các bạn sẽ thi được năng lực N3 và vào học tiếp các trường chuyên nghiệp ( Nếu vẫn muốn ở lại Nhật học và sinh sống), khi đó các bạn sẽ hoàn toàn tự tin với trình độ giao tiếp của mình, và hòa nhập với môi trường sống nơi sở tại.

Và hơn hết cái các bạn nhận được đó chính là sự tôi luyện bản thân ở một môi trường được đánh giá cao về lòng tự tôn và đức tính kiên trì, vượt khó của đất nước mặt trời mọc.

Các bạn sẽ thấy bản thân mình cứng cỏi và trưởng thành hơn rất nhiều khi bản thân mình có thể tự tồn tại và thực hiện ước mơ bằng chính thực lực của mình.

ISSHIN luôn tự hào là con thuyền chở bạn đến chân trời ước mơ đó. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn dù ở bất cứ nơi đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào khi các bạn cần một vòng tay nâng đỡ.

Hãy tin vào bản thân mình và tin vào chúng tôi!
Chúc các bạn sớm thành công!

***************************************************************

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình du học vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0988.956.203 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.
hoặc vào liên hệ để lại thông tin của các bạn. chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn trực tiếp miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *