Tuyển Dụng chương trình thực tập sinh Bắc Âu

Thực tập hưởng lương tại châu Âu là một chương trình hữu ích dành cho sinh viên Việt Nam để phát triển bản thân và nâng cao kỹ năng, kiến thức
Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Điển… là những quốc gia châu Âu có nhiều chính sách ưu đãi thu hút sinh viên (SV) quốc tế đang theo học chuyên ngành nông nghiệp, chăn nuôi đến thực tập có hưởng lương. Trong số đó phải kể đến chương trình thực tập hưởng lương 18 tháng tại Đan Mạch. Đây có thể xem là bước đệm tạo nền tảng vững chắc cho lao động trẻ Việt Nam tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Nhiều ưu đãi
Sang Đan Mạch được hơn 1 năm, Đỗ Thị Hảo, SV Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đang làm việc tại một trang trại bò sữa. Công việc chính của cô gái 23 tuổi đến từ Vĩnh Phúc là vắt sữa nhưng trong quá trình làm việc, Hảo được phân công làm nhiều việc khác nhằm làm quen toàn bộ quy trình chăn nuôi, xử lý sữa để chuyển đến nơi sản xuất.

Công việc tưởng chừng vất vả nhưng Hảo cho biết đa số làm bằng máy móc nên khá thuận lợi. “Khi biết chương trình thực tập hưởng lương tại Đan Mạch, tôi đã tranh thủ học 3 năm để hoàn thành chương trình đại học. Sau đó dành 1 năm chuẩn bị tham gia chương trình thực tập và học tiếng Anh. Tháng 7-2021, tôi đến Đan Mạch và được làm việc tại trang trại bò sữa khá quy mô và hiện đại” – Hảo nói.

Dù là thực tập nhưng SV sang Đan Mạch làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp cận công nghệ nuôi trồng, sản xuất hiện đại bậc nhất châu Âu. Ngoài mức lương 30 – 50 triệu đồng cho 160 giờ làm việc mỗi tháng, SV còn được hưởng nhiều chế độ an sinh xã hội của Đan Mạch. Sau 18 tháng thực tập, số tiền tiết kiệm có thể giúp SV khởi nghiệp với mô hình nông nghiệp tại quê nhà. Theo Hảo, đây là trải nghiệm mà không phải ai cũng có điều kiện thực hiện được.

Thông Báo Tuyển Dụng chương trình thực tập sinh Bắc Âu
( chi tiết đính kèm file bên dưới )

✅ Chương trình thực tập sinh các nước Bắc Âu gồm các nước:
– Đan Mạch, Na Uy, Hà Lan, Đức
– Ngành nghề: Nông Nghiệp – Thú Y
– Số lượng: 200 tts Nam – Nữ. Độ tuổi: 18 – 25
– Lương: 30-35 tr/1 tháng chưa tính làm thêm
Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên
Thời hạn hợp đồng: 1.5 năm, hết 1.5 năm được gia hạn.
✅Phí theo quy định công ty

Liên hệ: 0988956203 (mr.Tuấn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *