Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

Có sẹo lớn đi xuất khẩu lao động Nhật được không?

Thời gian đăng: 21/06/2017 13:38

Chào Anh ( Chị ) em năm nay 28 tuổi, hiện tại em đang có mong muốn được tham gia chương trình XKLĐ tại Nhật Bản. Nhưng em lại có một số khuyết điểm nên muốn Anh ( Chị ) tư vấn để biết được em có thể tham gia chương trình được hay không?

Trình độ văn hóa của em là 11/12.

Em từng bị tai nạn giao thông cách đây 6 năm và có 1 vết mổ ở cánh tay.

Và có 1 hình xăm nhỏ trên cơ thể.

Rất mong được Anh ( Chị ) Tư vấn em đủ điều kiện đi Nhật không? Em có kinh nghiệm làm xây dựng 2 năm hiện công ty có đơn hàng phù hợp với em?

Xin trân thành cảm ơn !
 
Minh Hoàng - Thái Bình

 


Chào bạn! Nhận thấy thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc chung của không ít lao động khi có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên hôm nay laodongngoainuoc.vn sẽ trả lời một cách cụ thể và chi tiết nhất.

1. Trình độ văn hóa

Nếu trước đây đa phần các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đều yêu cầu người lao động tốt nghiệp cấp 3 trở lên thì giờ đây khi thị trường Nhật Bản đang ngày càng mở cửa, đón nhận lao động Việt Nam, vấn đề bằng cấp đã hoàn toàn không còn là trở ngại. Hiện nay, tại công ty chúng tôi có tới 70% các đơn hàng từ phía đối tác Nhật nhận lao động trình độ THCS ( cấp 2 ) trở lên. Điều đó có nghĩa bạn với trình độ 11/12 hoàn toàn vẫn có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Thông tin chi tiết: Tốt nghiệp cấp 2 đăng ký xklđ Nhật Bản bằng cách nào?

2. Vết mổ ở cánh tay có đi được không?

Theo quy định, người có vết sẹo vẫn có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nếu vết thương sau tai nạn của bạn không ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và làm việc hằng ngày. Trước khi đăng ký, nộp hồ sơ tham gia, bạn sẽ được cán bộ tuyển dụng đưa đi khám sức khỏe tại bệnh viện Tràng An. Nếu kết quả trả về bạn không mắc bất cứ bệnh vào trong 13 nhóm bệnh không được đi xklđ Nhật Bản thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký ứng tuyển.

3. Có hình xăm trên cơ thể - làm cách nào để có thể đi Nhật được?

Hình xăm hiện nay vô cùng phổ biến, đặc biệt là ở giới trẻ, chúng thể hiện cho tính nghệ thuật, cá tính của mỗi con người. Chính vì vậy mà việc người Nhật nới lỏng quy định về hình xăm có đi Nhật được hay không đồng nghĩa với việc mở rộng cơ hội việc làm cho không ít lao động phổ thông. Tuy nhiên, dù đã nới lỏng hơn nhưng người Nhật vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với người có hình xăm. Cách tốt nhất để đảm bảo thi tuyển đỗ cũng như gây ấn tượng tốt hơn trước mặt nhà tuyển dụng, bạn nên xóa xăm. Hiện nay với công nghệ tiên tiến, việc xóa xăm trở nên vô cùng dễ dàng và không hề để lại bất cứ dấu vết nào.

>> Người có hình xăm đăng ký đi xklđ Nhật Bản ra sao?

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn. Nếu còn phân vân hoặc muốn tham gia đăng ký chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, vui lòng liên hệ Ms Nga : 0936 906 855
Hiện chưa có bất kỳ đơn vị nào được phép tuyển chọn đưa người lao động đi làm việc tại các thị trường Singapore, Úc, Đức, Canada...Thông tin đăng tải trên website này với mục đích giúp người lao động tham khảo và tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo.?

Từ khoá
  1. Hoàng Thị Thu Thủy

    Bị sẹo lâu năm ở chân. Mak nhiều từ mắt cá đên đầu gối có, đi xklđ Nhật Bản đc k Mog dc a chị tư vấn sớm giúp e vs

  2. Hoàng nhật phương

    Bị sẹo lâu năm ở chân nhiều có đi xklđ dc k. Mog cty tl giúp để e cbi

Để lại comment

Tin liên quan
Quy trình tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản Năm 2018
10/11/2017 15:52
Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm có những ngành nghề nào?
13/09/2017 10:08
Người có tiền án có đăng kí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
20/06/2017 17:16
Chọn đơn hàng nào cho Nam khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
19/06/2017 13:31
Làm thế nào để vay vốn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
19/06/2017 11:05
Thực tập sinh tham gia chương trình xuất khẩu lao động mất bao lâu để xuất...
16/06/2017 09:36
Người lao động chia sẻ

Mua vào Bán ra

App XKLĐ JPNET
Tải APP JPNET - TÌM CÔNG TY XKLĐ UY TÍN
  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn

Thiết kế website bởi Web123.vn