Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

Siêu bão nepatak tàn phá Đài Loan ít nhất 67 người thương vong

Thời gian đăng: 08/07/2016 14:12

Đài loan đang phải hứng chịu siêu bão nepartak, cơn bão này được dự báo là sẽ hướng thẳng vào Đài Loan và thời tiết sẽ xấu hơn nữa trong vòng 10 giờ tới tại các khu vực miền Trung và Miền Nam của Đài Loan.


Sáng hôm nay, ngày 08/07 siêu bão này đã đổ bộ Đài Loan và phá hủy hàng loạt ngôi nhà, xe cộ với những cơn mưa và sức gió mạnh khủng khiếp. Hàng nghìn người đã phải sơ tán khỏi nơi ở để tránh bão.  

Sau cơn bão nhiệt đới đầu tiên đột ngột ập vào quận phía Đông của Đài Đông vào lúc 6 giờ sáng nay với sức gió là 234km/giờ. Theo thông tin từ trung tâm cứu hộ khẩn cấp trung ương, thì đến nay đã có 1 người thiệt mạng và có 66 người bị thương. Cơn bão cũng đã tràn vào bờ biển phía Đông Đài Loan với mưa lớn và gió mạnh trước khi tấn công khu vực dân cư.

Chỉ trong vòng 12 giờ qua, tại một số địa điểm lượng nước mưa đã dâng lên đến 300mm, dự báo thời tiết trong thời gian tiếp theo sẽ còn xấu đi trong 10 giờ tới tại khu vực miền Trung và miền Nam của Đài Loan. Đã có ít nhất 15.224 người dân đã phải sơ tán khẩn cấp khỏi vùng tâm bão.

Dưới đây là một vài hình ảnh còn lại của những nơi siêu bão nepartak đi qua.


Phương tiện bị cơn bão tàn phá trên đường 

 
Đã có 1 người thiệt mạng và có 66 người bị thương
 
Nguồn: Báo giao thông
Hiện chưa có bất kỳ đơn vị nào được phép tuyển chọn đưa người lao động đi làm việc tại các thị trường Singapore, Úc, Đức, Canada...Thông tin đăng tải trên website này với mục đích giúp người lao động tham khảo và tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo.? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.