Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

Thủ tục, hồ sơ xin visa Nauy

Thời gian đăng: 13/04/2017 09:40

Để xin visa Nauy một cách nhanh nhất bạn cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đầy đủ và chính xác nhất. Hôm nay, laodongngoainuoc.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

 

thủ tục hồ sơ xin visa Nauy


1. Đối với visa công tác.


Tùy vào loại visa mà xin thì giấy tờ cần chuẩn bị sẽ có một chút thay đổi. Đầu tiên, đối với visa công tác cần chuẩn bị:

- Đơn xin visa

- Tờ khai thị thực Schengen

- 1 ảnh 4x6: chụp trên phông nền trắng, không quá 3 tháng

- Tờ khai nhân thân: danh sách các thành viên trong gia đình
 

thủ tục hồ sơ xin visa Nauy


- Biên lai nộp phí online

- Giấy xác nhận hồ sơ online

- Hộ chiếu bản gốc, bản sao

- Giấy mời của công ty / tổ chức Nauy

- Quyết định cử đi công tác

- Bản sao tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất và thẻ tín dụng có giá trị của người xin visa

- Công hàm của Cục Lãnh sự, Bộ ngoại giao

- Giấy tờ xác nhận công việc

- Chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu

- Bản sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tư nhân tại Việt Nam

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tư nhân tại Việt Nam

- Đặt vé máy bay khứ hồi thời hạn không quá 90 ngày

- Bảo hiểm y tế

- Xác định nơi ăn ở ở Nauy


2. Đối với visa diện thăm người thân


 - Đơn xin visa

- 1 ảnh 4x6: chụp trên phông nền trắng, không quá 3 tháng
 

thủ tục hồ sơ xin visa Nauy


- Tờ khai nhân thân: danh sách các thành viên trong gia đình

- Biên lai nộp phí online

- Giấy xác nhận hồ sơ online

- Bản sao toàn bộ các trang của sổ hộ khẩu

- Bản sao giấy chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh

- Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ với thân nhân đang sống ở Nauy

- Giấy tời chứng minh tình trạng dân sự

- Đối với người xin visa dưới 18 tuổi cần có giấy đồng ý của bố mẹ đồng ý cho con đi Nauy, phôt chứng minh thư nhân dân của bố mẹ.

- Giấy tờ chứng minh công việc, kinh doanh, học sinh, sổ hưu trí, giấy nghỉ phép ( nếu có )

- Chứng minh tài chính

- Đặt vé máy bay khứ hồi ( thời hạn không quá 90 ngày, và đã đặt ngày cố định )

- Bảo hiểm y tế

- Thư mời của thân nhân / bạn bè ở Nauy

- Bản sao các trang hộ chiếu của bàn bè / than nhân ở bên Nauy

- Giấy bảo lãnh gốc có đóng dấu của cơ quan có thẩm quyền của Nauy + 01 bản sao

- Giấy lĩnh lương của 3 tháng gần nhất

 

Lưu ý: Các giấy tờ cần được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Nauy bời văn phòng công chứng hoặc phòng tư pháp.

Xem thêm: Lương nghìn đô với xuất khẩu lao động Nauy

 

Chúc bạn thành công!

 

Đăng ký ứng tuyển ! Click tại đây !
Thông tin liên hệ
Họ và tên Năm sinh
Giới tính Nam Nữ Email
Điện thoại Địa chỉ
Thông tin chuyên môn
Chiều cao Cân nặng
Trình độ Tay nghề
Tiếng nhật Không Đã từng đi nước ngoài Chưa từng
Yêu cầu đơn hàng
Hợp đồng Chương trình
Chọn công việc Theo chuyên môn Theo yêu cầu
Nội dung yêu cầu
Mã capche captcha
Từ khoá

Để lại comment

Tin liên quan
Hồ sơ xin visa - thị thực Đức
12/04/2017 14:14
Xuất khẩu lao động sang Cộng hòa Síp phí thấp, dễ đi
07/03/2017 08:47
Xuất khẩu lao động sang Italia thu nhập nghìn đô nhưng khó đi
01/12/2016 09:46
Thông tin thị trường xuất khẩu lao động Ba Lan
29/11/2016 13:01
Tiêu chuẩn tuyển chọn lao động làm việc tại Cộng Hòa Séc
28/11/2016 09:25
Mức lương khủng từ việc làm thêm của du học sinh tại Đức
08/09/2016 14:20
Người lao động chia sẻ
Hotline: 024 710 99929

Mua vào Bán ra

AUD
17,845.65
17,953.37
18,113.50
EUR
26,998.20
27,079.44
27,320.97
GBP
30,490.48
30,705.42
30,979.29
JPY
200.27
202.29
204.10
USD
22,700.00
22,700.00
22,770.00
  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn