Đang thực hiện Đang thực hiện

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Ngoài Nước

Ưu nhược điểm của đơn hàng chế biến thủy sản làm việc tại Nhật Bản

Thời gian đăng: 06/11/2017 16:58

Một trong những đơn hàng truyền thống khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chính là chế biến thực phẩm, đặc biệt là thủy sản. Với tính chất công việc làm trong công xưởng nên được đánh giá là tương đối nhẹ nhàng.

 
1. Công việc cụ thể của đơn chế biến thủy sản là gì?

Nhật Bản - quốc gia được bao quanh bởi biển nên ngành nuôi trồng đánh bắt và chế biến thủy sản vô cùng phát triển. Đòi hỏi một lượng lao động lớn nhưng với tỷ lệ dân số già hàng đầu thế giới thì việc tuyển dụng lao động nước ngoài là vô cùng cần thiết. Đây chính là cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao của không ít lao động các nước đang phát triển như Việt Nam.
Công việc của đơn hàng chế biến thủy sản được chia theo nhiều công đoạn khác nhau, mỗi người hay bộ phận sẽ đảm nhận từng công đoạn khác nhau: gia công, sơ chế thủy sản; ướp muối, cắt khúc, phân loại, đóng gói thủy sản,...

Tham khảo:

Đơn hàng chế biến thủy sản - việc nhẹ lương cao

Liên tục tuyển nam chế biến thủy sản tại Nhật Bản

2. Đặc điểm của đơn hàng chế biến thủy sản là gì?

Với nền công nghệ cao hàng đầu thế giới, việc ứng dụng vào các lĩnh vực sản xuất là điều dễ hiểu, trong đó có ngành chế biến thực phẩm - thủy sản. Tất cả các xí nghiệp Nhật Bản liên kết với công ty chúng tôi đều sử dụng dây truyền xử lý các loại thủy sản tự động, đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh an toàn cho thực phẩm. 
Tất cả các trang thiết bị đều cần vệ sinh sạch sẽ trước khi chế biến, người lao động được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ chuyên dụng. Tất cả nhưng lao động nếu không mặc đầy đủ và đúng quy cách sẽ không được vào làm việc.
Mỗi lao động sẽ thực hiện một phân đoạn khác nhau thay vì thực hiện cả một quy trình. Có thể bạn sẽ tham gia một trong số các bộ phận:

 

 Sơ chế
 Cắt khúc, chia
 Uớp muối, tẩm gia vị
 Đóng hộp, bao bì

Có một lưu ý rằng các đơn hàng về chế biến thực phẩm hay cụ thể là chế biến thủy sản thường ưu tiên tuyển chọn nữ vì tính chất công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Độ tuổi phù hợp giao động từ 18 - 30. Tuy nhiên, vẫn có nhưng đơn hàng tiếp nhận nam giới độ tuổi từ 19-30. Đơn hàng chế biến thủy sản không đòi hỏi kinh nghiệm nên chỉ cần đáp ứng yêu cầu về điều kiện sức khỏe cũng như về ngoại hình, độ tuổi thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cán bộ để được tư vấn cụ thể. Hotline: 0936 906 855 


 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


NGUYỄN NGA (Ms): 0936 906 855
Email: ngant@japan.net.vn


LẠI HỒNG MAI (Ms) : 01669 801 451
Email: mailh@japan.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
Hiện chưa có bất kỳ đơn vị nào được phép tuyển chọn đưa người lao động đi làm việc tại các thị trường Singapore, Úc, Đức, Canada...Thông tin đăng tải trên website này với mục đích giúp người lao động tham khảo và tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo.? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.



Từ khoá

Để lại comment

Tin liên quan
Nữ trên 30 tuổi muốn đi xuất khẩu lao động nên chọn đơn hàng nào
16/11/2017 13:09
Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất năm 2018
15/11/2017 16:45
Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng cơm hộp năm 2018 không?
13/11/2017 14:52
6 Điều cần biết về đơn hàng thực phẩm Nhật Bản
06/11/2017 14:40
Giải đáp: Có hình xăm có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
06/11/2017 10:17
Người lao động chia sẻ

Mua vào Bán ra

AUD
16,663.37
16,763.95
16,947.25
EUR
26,187.98
26,266.78
26,500.94
GBP
29,770.31
29,980.17
30,247.43
JPY
205.45
207.53
211.15
USD
22,810.00
22,810.00
22,880.00
Tải APP JPNET - TƯ VẤN XKLĐ 24/7
  • Google Plus
Copyright © 2016 laodongngoainuoc.vn

Thiết kế website bởi Web123.vn